Người yêu bỏ rơi tôi khi tôi đang mang thai


Đêm rồi em chẳng thế ngủ nổi em muốn viết lên đây tâm sự đôi dòng câu chuyện của cuộc đời em ! Em đã và đang là một bà mẹ có thể nói sẽ là đơn thân 21t .

Em sống trong cảnh gia đình không dám về chỉ sợ bố mẹ sẽ khinh thường khi vác cái bụng bầu về nhà . Chỉ mong bản thân cố gắng đi làm kiếm thật nhiều tiền nuôi con . 21t ở cái độ tuổi ăn chơi mà em thì lại là mom sắp có bé chào đời một thân một mình. Với cái tuổi ăn còn bị ba mẹ ép ăn mà giờ đây em phải tự lập tất cả . Người yêu em thì suốt ngày chỉ biết vào các cuộc vui chơi vô bổ chẳng quan tâm mẹ con em sống ra sao cả .

người yêu bỏ rơi
Người yêu tôi bỏ rơi tôi khi tôi cần anh nhất

Anh ta từng khuyên em bỏ con đi từ tương lai giờ chưa có gì nhưng em nghĩ con là con mình em không thể bỏ , rồi cuối cùng chuyện gì đến cũng sẽ đến . Anh ta quay ngoắt sang đổi lỗi tại em tất cả . Từ khi em mang bầu không hề cho con em dù là một hộp sữa . Vẫn còn qua lại với nhau mọi người nhé. Lúc em quý nhất thì có một người con gái nhắn tin cho em từ máy anh ấy. hix. Nội dung là ” em đừng phiền Người yêu  chị nữa ” .

Em đã khóc mấy ngày nay chỉ sống trong cảnh nước mắt vì thương con và thương bản thân . Mọi người cho em hỏi em phải làm sao bây giờ ạ . Em thật sự bế tắc không biết phải làm thế nào.

Cfsmedonthan