Ngay lúc này con là động lực sống duy nhất của mẹ


Con yêu, hôm nay con ngoan lắm, không quấy mẹ như những ngày qua nữa rồi. Mẹ cũng dần dần vui vẻ hơn kể từ sau khi bố con bỏ mẹ ra đi.

Si Si của mẹ, mẹ xin lỗi vì khi con sinh ra sẽ không được bố con ôm ấp,vỗ về,hôn yêu và nựng con như nhiều đứa trẻ khác.Nhưng vì con đã vượt qua vô vàn kiếp để tìm về nơi mẹ, nên dù có thiếu hụt về tình cảm,dù bị mọi người bàn tán và phải trốn tránh gia đình tự sinh con 1 mình mẹ cũng quyết giữ con và cho con cuộc sống.

Si si biết không? Bố của con là một người rất trẻ, rất đẹp trai nhưng bố con lại nông nổi.Tuổi trẻ mà, bố con chưa thấu hết được sự thiêng liêng và vĩ đại khi được làm bố nên đã không trọn vẹn trách nhiệm được với con.

Những ngày qua mẹ đã khóc rất nhiều, mẹ nhớ bố của con,nhớ đôi mắt và vòng tay ấm áp của người đàn ông mẹ hết lòng hết dạ yêu thương.Mẹ cắn răng chịu đựng những nỗi buồn dằn vặt một mình trong im lặng.

Bởi mẹ dù rất yêu, nhưng khi bố đã chẳng còn mặn mà với mẹ, bố chẳng coi sự xuất hiện của con là trách nhiệm to lớn thì mẹ cũng không thể níu kéo tình yêu từ bố con một cách thấp hèn con ạ. Nửa đêm thức giấc mẹ khóc và ôm lên bụng, nơi con đang ấm áp chờ giây phút chào đời để lòng mẹ được an ủi nhiều hơn.

Si Si là tên thân mật mà khi biết mẹ có thai bố với mẹ đặt cho con. Dù bây giờ có lẽ bố con không còn nhớ đến con nữa nhưng con à con chính là vật báu được tạo ra từ tất cả những yêu thương đã từng có của bố mẹ nên hãy cứ ngẩng cao đầu con nhé. Mẹ sẽ luôn ở bên con cùng con đi qua những bão giông của cuộc đời này.

Con yêu, viết đến đây mẹ cũng mệt, mẹ dừng lại đã con nhé,hãy nhớ phải thật mạnh khoẻ, con chính là nguồn an ủi và động lực sống duy nhất của mẹ lúc này.Hãy cùng mẹ bước tiếp những ngày đầy khó khăn phía trước con nhé.
Mẹ yêu con thiên thần của mẹ. cfsmedonthan