Ngày con sinh ra đời là ngày hạnh phúc nhất đời mẹ


Con yêu có lẽ con đã ngủ rồi đúng không ? 
Mẹ trên đường về chỗ làm … lúc mẹ đi ánh mắt con dõi theo mẹ nước mắt con chảy dài mẹ không dám nhìn vào con. Mẹ không đủ dũng cảm nhìn vào ánh mắt của con. Mẹ không muốn xa con. Con ơi cuộc sống chưa cho phép mẹ làm điều đó …

Con hay cố gắng ở nhà ngoan con nhé. Mẹ yêu con rất nhiều. Mới ngày nào con là một giọt máu bé nhỏ nằm trong bụng mẹ,dần dần thời gian đã qua đúng 2 năm từ khi mẹ hạ sinh con. Ngày này hai năm trước là con vừa được sinh vài tiếng đồng hồ, mẹ còn nằm phòng hồi sức chưa gặp được con. Vậy mà năm nay con đã tròn hai tuổi. Cảm giác làm mẹ thật hạnh phúc. Cảm ơn con trai đã đến bên mẹ .

Mẹ không thể quên giây phút ở phong mổ tiếng dao kéo lạch cạch, và mũi thuốc gây tê tuỷ sống làm mẹ không con cảm giác đau nữa. Vài phút sau đúng vào 21h40p con trai mẹ đã cất tiếng khóc chào đời và nhìn ánh sáng của mặt trời từ đây… y tá cho mẹ nhìn và hôn con rồi con được đưa ra ngoài tắm rửa và mặc quần áo …Mẹ trông chờ giây phút mẹ được ra phòng hồi sức để đươc gặp con và cho con những giọt sữa đầu đời …

 

Thiên thần của mẹ qua nhiều biến cố … thì mẹ và con vẫn mãi mãi  bên nhau và mẹ vẫn luôn cố gắng làm tất cả để con được đủ đầy…. Hãy ngoan con nhé vì mẹ mãi mãi yêu con dù mẹ có đi làm ở xa con như thế nào, mẹ vẫn luôn nhớ về con nhớ về tình yêu bé nhỏ của mẹ. Sinh nhật con mẹ đã làm hôm qua chỉ có ngoại, cậu và mẹ, con chưa biết gì để gọi là tủi thân nhưng mẹ cảm thấy tội lổi khi không cho con mái ấm hạnh phúc, được đón sinh nhật cùng Ba và Mẹ. Mẹ xin lỗi, ngàn lần xin lỗi con ..
Nhưng dù sao đi nữa con và mẹ luôn phải mạnh mẽ con nhé … để vượt qua giống tố cuộc đời này ….

Chúc mừng sinh nhật con. Chúc con mạnh khoẻ, mỗi ngày thức dậy với tinh thần hào hứng khám phá cuộc sống muôn màu. Chúc cho nụ cười cứ mãi ngự trên môi, trên mắt và trong tim con.
Mẹ yêu con, tình yêu vô điều kiện của mẹ

cfsmedonthan!

%d bloggers like this: