Nếu giữ con lại thì mẹ con em sẽ sống thế nào đây?


Chào các mẹ, em năm nay 25 tuổi rồi. Em hiện tại làm giáo viên mầm non. Em và chồng em ly thân khi bé đầu mới sáu tháng tuổi cũng do chồng em bồ bịch rồi cá độ, cờ bạc thôi các mẹ ạ. Con em nay gần ba tuổi rồi.

Điều em muốn nói ở đây là tết vừa rồi  chồng em về và có xin em tha thứ, muốn cho con có một gia đình và muốn thay đổi. Em cũng như bao người mẹ khác muốn con mình được vui vẻ, có gia đình đàng hoàng, em đồng ý cho chồng em quay về. Nhưng sống với nhau được mười tháng nay rồi mà chồng em lại ngựa quen đường cũ các mẹ ạ, lại chứng nào tật nấy  nên bọn em lại mỗi đứa một nơi rồi.

neu-giu-con-lai-thi-me-con-em-se-song-sao-day
Tha thứ cho chồng lần nữa để rồi lại nhận tiếp đắng cay

Chồng em đi gần tháng nay rồi, em phát hiện mình có thai. Hiện tại em làm mầm non, tháng 3 triệu, ở nhà trọ, mình em nuôi con nhỏ giờ thêm đứa này nữa. Trước đó em có uống thuốc ngừa thai rồi mà vẫn dính bầu. Em ko biết phải làm sao nữa, em từng một mình nuôi con em hiểu nó cực khổ thế nào, nhưng nói bỏ thì em không thể vì em là người tạo ra con, em phải có trách nhiệm

> Bài liên quan  Nhật ký cho con

Nếu em giữ thì với kinh tế này em không thể lo cho hai đứa con. Bên nhà chồng thì không nhìn đến vì chồng em ăn chơi nên ông bà không cần nữa. Còn bên ngoại thì mẹ em bị ung thư gan còn phải điều trị không thể giúp em được. Các mẹ ơi cho em lời khuyên với, em nên làm gì bây giờ.

cfsmedonthan.