Nếu biết tôi chửa hoang… bố sẽ đánh mẹ ?


Em năm nay 23t, hiện giờ em đang mang bầu gần 5 tháng. Em yêu anh 2 năm, bố mẹ em và bố mẹ anh đều đã gặp cả 2 đứa. Bố mẹ em thì rất ủng hộ vì thấy em nói tốt về anh nhiều. Bố mẹ anh thì trước mặt bị thường. Sau lưng em không biết có phản đối gì không? nhưng giờ bụng em to lắm mà anh vẫn không có định cưới xin gì cả? anh bây giờ rất hời hợt với em dù vẫn bắt em ăn để không hại sức khoẻ của con. Anh giờ không muốn cưới em và nói muốn tu, không lấy vợ nữa. Mặc em có khóc lóc, em càng giục cưới anh càng lảng tránh. bố mẹ em chưa bình thường em có bầu vì bố mẹ em ở quê.

Hôm qua em về bố mẹ em cứ bắt em phải dục anh cưới. Nhưng em không dám nói là giờ em có bầu và anh không muốn cưới. Bố mẹ em có lối suy nghĩ rất ép đặt và rất phong kiến, bố em mà biết em chửa trước thế này chắc bố em đánh mẹ em chết mất.

tôi có thai anh nói giữ lại

Vì từ năm 20 tuổi đến giờ bố Em đánh mẹ Em và chửi mẹ em rất nhiều lần là mẹ em em không biết dậy em, để em không chịu lấy chồng? Giờ bố mẹ thì ép. Anh thì không muốn cưới, bụng em thì đã to rồi. Em không biết phải làm thế nào nữa? em giục mãi thì anh lần nao anh cung nói để anh thu sếp thời gian nói chuyện với gia đình anh để lên ăn hỏi, còn sang năm mới cưới, phải đến 20 lần giục rồi mà anh vẫn im lặng với gia đình.
Và giờ em phát hiện ra anh đang nợ rất nhiều, lại nghỉ việc không chịu đi làm. Và từ trước tới giờ anh luôn nói dối và giấu em tất cả mọi việc anh gây ra, và gia đình anh đang như thế nào? Giờ em không biết có nên giục cưới để làm vừa lòng bố mẹ để mẹ em không bị bố em đánh, và gia đình không bị tai tiếng vì em chửa hoang. Hay em cứ im lặng và tự sinh con một mình nữa? nhưng sinh một mình. Em rất sợ, em không chiu được va không biết chăm con như thế nào? vì bà đẻ xong phải kiêng rất nhiều xin các anh chị cho em một lời khuyên đúng đắn nhất lúc này với ạ! Em rất bế tắc.

cfsmedonthan