Nên vứt bỏ hay chịu đựng vì con và lựa chọn nào tốt ?!


Mình năm nay 28 tuổi là kế toán cty tư nhân. Chồng mình 31 tuổi là nhân viên nhà nước. Con mình được hơn 4 tháng rồi. Vợ chồng mình hiện tại đang ở chung với bố mẹ chồng. Cuộc sống sẽ bình yên nếu chồng mình không nhậu nhẹt. Anh ta nhậu với những người chơi bời, lêu lổng, nghiện ma túy đá.

Người bỏ vợ vì ngoại tình. người thì vợ bỏ vì chơi bời đánh vợ. Người thì lăng nhăng. Còn nhiều nữa. Trước khi cưới mẹ chồng mình nói sẽ lấy lại vàng của mấy bà con bên chồng cho để sau này trả nợ. Mình tức quá khóc ngen, thấy vậy bà cũng ngại nên không lấy nữa . Cưới nhau được một năm mà cãi nhau không dưới 100 lần. Rồi mượn tiền hơn 20 triệu của bố mẹ mình đến giờ vẫn chưa trả. Đỉnh điểm là khi chồng mình lấy hết số vàng mới cưới đem đi bán và cầm cố hết lúc đó mình mới mang bầu được hơn 3 tháng. Và số tiền ấy anh làm gì cho tới nay mình cũng không hề biết và không được phép biết.

phu nu bi bao hanh gia dinh, cai kho cua phu nu

Mình có nói với mẹ chồng thì bà nói là đừng kể với bố chồng nếu không tan cửa nát nhà. Vì bố chồng mình rất nóng tính. Rồi quay sang trách mình không biết giữ để cho chồng lấy mang đi bán. Từ ngày lấy chồng đến giờ chồng mình đi làm nhưng chẳng đưa cho mình đồng lương nào hết. Mọi thứ mình toàn phải lo. Bóp tiền và điện thoại của anh ấy mình cũng không được phép đụng vào. May có bố mẹ chồng còn lo cho con mình. Nếu không mình không biết bám vào đâu để sống. Còn chồng mình anh ấy cũng thương con nhưng không thương vợ.

> Bài liên quan  Nhật ký cho con

Bố mẹ chồng thì suốt ngày giảng đạo đức trong khi con của họ chẳng ra gì. Mình nghe mà phát mệt. Mọi người cho mình ý kiến có nên ở lại sống vì con không. Mình cảm thấy cuộc sống ngột ngạt lắm lắm luôn.

csfmedonthan (thilan13…)