Nằm tay mẹ con yêu nhé


Con biết không, mới ngày nao con đang còn trong bụng mẹ với bao sự háo hức ngóng trông ngày con chào đời. Đó là những giây phút tuy mệt nhưng mà vui. Được tin mẹ mang thai, ông bà và mẹ là người vui nhất vì mẹ là người được chứng kiến sự hình thành và lớn lên từng ngày của con.

Con biết không mẹ không biết mình có thai , đến khi mẹ bi cơn đau bụng mẹ đi nội soi . Mẹ bi viêm đại tràng bác sĩ cho mẹ thuốc nhưng linh cảm của người mẹ , cảm thấy không ổn mẹ định siêu âm bên phụ khoa thì biết mình dang mang thai được 6 tuần rưỡi . Bác sĩ nói mẹ cần phải uống thuôc đễ trị bệnh nhưng nếu uống thuốc không giữ con được mẹ chịu đựng không uống thuốc để con chào đời mạnh khoẻ. Vì là con không nghén , mẹ vẫn ăn uống bình thường con ạ , con ngoan lắm !

Từng ngày trôi qua con lớn dần qua những lần mẹ đi khám thai , con phát triển khoẻ mạnh mẹ cảm tạ trời cao niềm vui của mẹ không tả được con ạ , rồi khi mẹ được thấy mặt con , con rất đáng yêu.
Mẹ mang thai con , đến tháng thứ 6-7 mẹ vẫn phải chạy bàn cho một quán điểm tâm sáng từ 5h sáng đến 11h trưa , mỗi buổi như thế mẹ được 30k ! Mẹ chạy bàn rửa chén dọn dẹp . Sau đó mẹ về nhà giặt đồ nấu cơm rửa chén, lau dọn nhà cửa rồi  mẹ mới được ngã lưng . Ngày qua ngày như vậy nhưng mẹ vẫn mĩm cười và hạnh phúc .

Có đôi lúc mẹ cảm thấy rất mệt mỏi nhưng khi nghĩ đến giây phút con chào đời, được ôm con vào lòng, được cho con ăn, tắm cho con hôn con . Và những khi ở đạp trong bụng mẹ mẹ hanh phúc đến rơi nươc mắt con biết không ?  Bấy nhiêu thôi là bao buồn phiền mệt mõi sẽ chóng qua đi thôi mẹ mang thai con lớn vậy mà quần áo bầu mẹ không có nữa đó , người ở xóm cho mẹ mặc được vài bộ cũng đẹp lắm con ạ!

> Bài liên quan  Cuộc sống bế tắc khi niềm tin không còn

1344

Đến khi ông ngoạii con phát hiện bệnh Ung Thư phổi giai đoạn cuối mẹ đã về ngoại ở , để trông nhà cho bà ngoai đi nuôi ông ngoại . Và ngoại mua cho mẹ hai ao cái bầu và hai cái đầm mẹ mặc được vài ngay tết là hạ sinh con đấy ! Rồi khi mẹ lâm bồn sinh con, ba ngày ở bệnh viện mẹ chưa sanh được , ông ngoai sức khoẻ không có mà vẫn vượtt đường 20km để đến bv mong con chào đời . Ông đã phải thở oxy khi đi lên thang bộ lên thăm mẹ , thương ông lắm con ạ , ông đã nằm ở bv cùng mẹ và bà ngoại bà ngày đến khi sinh con.

Sức khoẻ và tử cung mẹ không thể sinh thường được mẹ đã vật vã đau bụng từ 17h đến 21h mẹ chịu hết đuoc mẹ mới kêu ông ngoại vào để ký giay cho mẹ mỗ . Mẹ được vệ sinh và đẩy vào phòng mổ .Tiếng dao kéo mẹ sợ con ạ , nhưng mẹ vẫn bình tĩnh mẹ được gây tê tuỷ sống và trong tít tắt con đa chào đời .

21h40 con cất tiếng khóc đầu tiên đón cả thế giới mới không còn ở bụng mẹ chật chội nữa , bác sĩ nói con binh thường là bé trai manh khoẻ dễ thương . Mẹ rơi nước mắt không niềm vui nào bằng con ạ , thế là mẹ được Bác sĩ cho nhìn mặt con . Và hôn con nụ hôn đầu tiên , và con được đua ra ngoài cho ông bà ngoại . Mẹ ở phòng 10h sáng hôm sau mẹ mới được gặp con . ( mẹ tóm tắt thế thôi )

Con biết không con là niềm hy vọng của cả gia đình, mọi người đều hân hoan chào đón con – một thành viên mới.
Ông ngoại lúc đó về nhà và phải nhập viện , khi mẹ con ta về nhà ông ngoại đang nằm bệnh viện . Đến con được 11 tháng ông đã qua đời . ! Bao nhiêu đau thương đến với mẹ , rồi mẹ cũng cô gắng đi tiếp.

> Bài liên quan  Hôm nay là 100 ngày mẹ bỏ con hãy tha thứ cho mẹ

12

Vậy mà hôm nay con trai của mẹ đã tròn hai mươi tháng, thời gian trôi qua nhanh thật cũng như lòng mẹ cảm thấy vui khi chứng kiến con lớn khôn từng ngày. Từ khi con biết lẫy, biết bò, biết đi và đến bây giờ tuy con chưa gọi mẹ được rõ ràng nhưng con à

Đó là món quà tuyệt vời nhất đối với mẹ! Mẹ đã đi làm từ khi con chưa tròn ba tháng tuổi , mẹ đau lòng lắm nhưng đâu ai hiểu được nhưng …..Mẹ có lỗi vì đã đi sai đường, chọn nhầm người để yêu và rồi đã sinh ra con. Mẹ biết, có thể sau này khi lớn lên con sẽ trách mẹ, trách mẹ đã không cho con có được một gia đình như bao người, không thể để con được sống bên ba con, nhưng mà mẹ không thể làm khác được . Cứ cho rằng mẹ không tốt đi tất cả là tại mẹ cũng được nhưng

Mẹ không thể gồng mình lên để sống để tiếp con à , mẹ có thể bán thân để nuôi con nhưng mẹ không bao giờ sống với người vô trách nhiệm . Con trai, người ta nói “quýt làm cam chịu”, giờ đây vì mẹ mà con phải như thế mẹ xin lổi !

Xin lỗi con vì mẹ không cho con một gia đình đầy đủ, hạnh phúc, khi tương lai bên cạnh con sẽ chỉ có mình mẹ. Mẹ biết, dù mẹ nói sẽ làm tất cả để con không thiệt thòi với người ta, nhưng con hãy hiểu cho mẹ và chấp nhận cuộc sống của con sẽ không có ba ,con hãy thương và cảm thông cho một mẹ con nhé !

Mẹ con mình sẽ cùng cố gắng vượt qua tất cả những năm tháng khó khăn, vất vả này nhé. Con hãy nhớ một điều dù cuộc sống ra sao dù mẹ là ai mẹ làm gì mẹ xấu xa như thế nào đó với xã hội hay bất kì ai thì mẹ vẫn yêu con hơn chính mạng sống của mình.

Mẹ không trách ai ngoài bản thân mẹ , nên con yêu à ….
Con hãy cười thật nhiều con nhé! Mẹ luôn cầu mong cho con mạnh khoẻ để lúc nào mẹ cũng được nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt rạng rỡ của con. Mẹ còn nhớ những hôm trái gió trở trời con bị bệnh, mẹ lo lắm mẹ ước gì người bệnh la mẹ , me xin nhận hết về mình ..

> Bài liên quan  Em đã cố tình làm mẹ đơn thân đấy!

Thoáng đó mà mau quá con à ! bây giờ con đã biết đi , biết chạy ! Mẹ đi làm ở xa con , nhưng mẹ luôn nhớ về con ,luôn để dành tiền cho con mua sữa tả. Nhiều khi mẹ cũng muốn mua lọ nươc hoa , hay là bộ quần áo đẹp . Nhưng suy nghĩ về con mẹ ở quê mẹ lại thôi . Mẹ cũng là phụ nữ biết ăn diện biết làm đẹp nhưng bây giờ mọi việc nó có chuẩn mực , bởi vì mẹ có con co trách nhiệm lo cho con . Mẹ không vui khi mua được bộ quần áo nhung mẹ vui khi mẹ được mua cho con quần áo giày dép mũ nón, khi mẹ đi siêu thị mẹ thấy gia đình người ta đưa con người ta di vui chơi cuối tuần là lòng mẹ tê tái . Mẹ tủi thân mẹ đau lòng !

Nghĩ đến con ở nhà, mẹ rơi nước mắt không hay con ạ chạy vội về khóc, nhưng con ơi ! Hiện tại còn nhiều khó khăn me chưa thể bên con được con và mẹ cùng cố gắg con nhé !
Rồi sẽ có ngày mẹ con ta sẽ được ở cạnh nhau me nấu con ăn day con học , đọc
truyện cho con nghe, và ôm con ngủ con yêu nhé , hãy tin mẹ, mẹ sẽ cho con ấm áp ! Mẹ viết đến đây thôi con nhé.

Chúc con của mẹ mãi mãi được bình an.
Con hãy ngoan con nhé, con hãy mơ những giấc mơ đẹp và mơ tới ngày mai tươi sáng đang chờ con ở phía trước. Mẹ yêu con – con trai bé bỏng của mẹ !
Mẹ Linh của Gia Phúc
22/9/2017
14:00