Nắm giữ điều kỳ diệu


Sau khi hút thai bỏ con  từ đầu tháng 5. Nay em đã đi siêu âm. Và nhận kết quả là một bé trai gần 5 tháng tuổi. Thật kì diệu. Cảm giác thấy con trong bụng vẫn phát triển tốt, hạnh phúc vô cùng mọi người ạ!

Em đã báo tin cho cha của bé biết. Và anh cũng đã tin. Nhưng rồi anh một mực bắt ép em phá thai bỏ con. Em không dám nghe những lời vô tình từ người đàn ông đã từng yêu thương em đã thốt ra.
Anh muốn từ bỏ với lý do không còn tình cảm với em như trước, điều kiện kinh tế chưa có khi em còn là sinh viên, còn anh chưa ổn định. Anh bảo không cưới em vì kỵ tuổi. Anh Kỷ Tỵ em Ất Hợi. Nếu em sinh nó ra thì em tự lo lấy, còn anh dù thế nào cũng không nhìn nhận nó. Anh cầu xin em, còn em khóc cạn nước mắt suốt quãng đường đi.

tôi không bỏ con
Đứa trẻ kiên quyết giành sự sống nhưng cha nó không chấp nhận

Em đã suy nghĩ rất nhiều, nhưng em không muốn bỏ con nữa. Dù biết phía trước muôn vàn khó khăn cho mẹ con em, cho gia đình em nhưng em thật sự không nỡ.
Đứa trẻ thì kiên quyết giành sự sống trong khi cha nó một mực từ chối muốn giết nó. Tại sao cơ chứ?
Một mình em thật sự quá sức để đối diện với mọi thứ hiện tại. Giá như có 1 liều thuốc nhẹ nhàng để mẹ con em cùng ra đi thì hay biết mấy …

Cfsmedonthan

Gửi phản hồi