Một câu “không liên quan” anh liền chối bỏ hết trách nhiệm


Chẳng là thế này lý do mình là single mom cũng tại chia tay nhau rồi mới phát hiện có thai. Vì hết yêu nên bọn mình không cưới. Nhưng không cuới thì đằng nhà trai cũng phải nghĩ đến cháu nội của họ đúng không ạ nhưng không các mom ạ.

Họ còn kêu là phá, rồi đi xét nghiệm AND các thứ, còn lừa là lên để đặt cơi trầu hỏi thăm. Do nhà mình có mỗi mẹ mình và mình là con gái duy nhất nên được thương. Thấy mình như vậy, mẹ mình mới thương mình nên đi cầu xin nhà họ cho cưới bởi vì không cưới mà có thai thì sẽ nghĩ là loại chẳng ra gì nên nhà mình mới lụy họ. Thế nên nhà đấy được nước đằng chân lên đằng đầu, lừa rồi vòng vo lí do này nọ … Điêu lắm.

Cuối cùng khi mình đã đẻ và bé nhà mình đuợc 4 tháng rồi các mom ạ, giống ý hệt đằng đấy, thì nhà đấy mất tăm tích luôn. Như kiểu sợ trách nhiệm phải nuôi í, tại gia đình nhà mình khó khăn nên cũng nghĩ để thông báo với bên đó là đẻ rồi nhưng hắn ta bảo: “không liên quan”. Còn trách mình không phá đi từ đầu bây giờ khổ tự chịu. Hãm chưa. Thằng ý bây giờ có người yêu mới các mom ạ, rồi cuộc sống của nó cũng chẳng tốt đẹp gì đâu.

Mình ức lắm, kiện thì không kiện được ý. Khổ lắm mọi người ạ, mình thì sinh viên mới ra truờng không có việc làm. Mẹ mình thì làm thuê không lương… Bây giờ nhịn đói í, nhà đấy cũng bình thường, có lương tòan người lớn đi làm được hết, mà không 1 câu nào hỏi thăm trách nhiệm gì cả… Nhà người ta bố không quan tâm con thì gia đình ông bà nội thương con, đây á mất tăm tích mất tích luôn.

Truyện dài lắm mọi người ạ. Mình chỉ muốn xin mọi người cho  mình  lời khuyên. Mình muốn trả thù thằng khốn nạn kia để nó không đẻ trứng làm hại người ta nữa.

#cfsmedonthan 

%d bloggers like this: