Mẹ hạnh phúc khi có con , mẹ yêu con


Mẹ còn nhớ năm đó là năm mẹ đang là sinh viên, vốn dĩ mẹ rất hồn nhiên nhưng rồi có một người con trai xuất hiện làm thay đổi tất cả cuộc đời mẹ. Mẹ và người đó bất đầu yêu nhau, tình yêu của mẹ và người đó rất đẹp và hạnh phúc. Được 2 năm hạnh phúc thì chuyện gì đến nó cũng đến ” mẹ mang thai con”.

Mẹ rất sợ và không biết phải làm gì. Ngươì con trai đó hứa sẽ đi làm kiếm tiền lo cho mẹ sanh con. cứ tưởng gia đình nhỏ sẽ được xây dựng ra nhưng không ngờ bởi con người phản bội, vô trách nhiệm đó nó đã khiến cuộc đời mẹ tưởng như đi vô đường cùng.

Ông bà ngoại con không chấp nhận con, bất mẹ phải bỏ con. Mẹ khóc, năn nỉ rất nhiều và rôì ông bà ngoại cũng đồng ý cho mẹ giữ lại con. Lúc đó mẹ biết chỉ có con là niềm vui hạnh phúc mà mẹ đang có.
Sao bao ngày khó khăn tuổi nhục và cuối cùng ngày mà mẹ chờ đợi đã đến, con chào đời với sự yêu thương vô bờ bến của mẹ của ông bà ngoại, cậu và những người thân.

Mẹ chọn làm mẹ đơn thân mẹ không bao giờ hối hận và mẹ cảm thấy mẹ không cô đơn tí nào cả mẹ chỉ thấy hạnh phúc vì bây giờ mẹ có con bên cạnh. Bây giờ, mẹ chỉ cần con trai mẹ bình an, khỏe mạnh, vui vẻ, ngoan, mẹ thì ổn định kinh tế để lo cho con như vậy là đủ vớí mẹ.

Con trai à, mẹ xin lỗi vì mẹ có mắt không biết nhìn người đã làm con trở thành 1 đứa bé không cha. Có lẽ con bùn lắm nhưng con còn có mẹ, mẹ sẽ luôn luôn bên con, yêu thương con bằng cả trái tim của mẹ.. Mẹ mong, lớn lên con sẽ hiểu được lòng mẹ yêu thương con nhiều như thế nào, con hạnh diện vơí quyết định của mẹ và tự hào vì không gọi người bỏ rơi con là cha, người đàn ông đó không xứng đáng làm cha con.

Con ơi mẹ muốn nói răng ” mẹ hạnh phúc khi có con, mẹ yêu con”.Những người mẹ đơn thân cố lên vì hạnh phúc luôn luôn có phía trước chào đón các mẹ đó..

Cfsmedonthan