Mẹ vô cũng hãnh diện khi đã không nhút nhát ác độc từ bỏ đi giọt máu thiêng liêng của mình


Mẹ.. 1 cô bé cũng gần 21 tuổi. Mẹ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có thai và sinh em bé trong độ tuổi và nhất là thời điểm này. Nhưng mọi chuyện lại đến quá bất ngờ.

Mang thai tháng thứ 4 mẹ mới biết mẹ có con. Nếu như bà ngoại không bắt mẹ đi siêu âm thì chắc mẹ đã vô tư tự noia mình đang béo lên vì trước kia mẹ rất béo và mẹ nghĩ mẹ đang trên đà như vậy… mẹ cũng như mọi người đều rất shock trước sự xuất hiện của con. Và tất nhiên ông bà ngoại đã bắt mẹ bỏ con, vì ông bà lo cho tương lai của mẹ…nhưng mọi chuyện lại êm đẹp khi ông bà quyết định tôn trọng mẹ. Dĩ nhiên mẹ không muốn mất con và rồi mẹ đã giữ con lại. Khỉ con của mẹ. Mẹ yêu con nhiều lắm.

khong bỏ đi giọt máu thiêng liêng của mình
Nhưng mỗi lần thấy bé cưng của mẹ quậy trong bụng, mỗi lần cảm nhận con đạp trong bụng mẹ hạnh phúc nhiều lắm

Mẹ biết con đã chịu rất nhiều thiệt thòi. Từ ngày có con. Mẹ thường xuyên bị stress, mẹ cũng hay tủi thân, hay buồn hay khóc…mẹ ở trọ 1 mình, mẹ tự chăm sóc bản thân. Mẹ đã làm ảnh hưởng đến con. Nhưng mỗi lần thấy bé cưng của mẹ quậy trong bụng, mỗi lần cảm nhận con đạp trong bụng mẹ hạnh phúc nhiều lắm.

Mẹ không hối hận khi giữ con lại chút nào ngược lại mẹ vô cũng hãnh diện khi đã không nhút nhát ác độc từ bỏ đi giọt máu thiêng liêng của mình. Mẹ biết sau này mẹ sẽ khổ hơn bây giờ, sẽ không còn những ngày tháng rong chơi vô tư, sẽ không còn là cô bé ngày nào nữa vì mẹ đã là mẹ của con.

Mẹ vui vẻ và chấp nhận điều đó, chỉ cần con trai của mẹ thật mạnh khỏe, hạnh phúc vì con mẹ sẵn sàng chấp nhận mọi thứ. Dù là không hoàn hảo cho tất cả. Nhưng hãy tin ở mẹ con nhé. Mẹ yêu con

cfsmedonthan(HeoHoang)