Mẹ đơn thân hãy mạnh mẽ lên, trời sẽ không phụ người có tâm


Hôn nhân 5 năm chỉ vì mọi thứ thay đổi theo thời gian bản chất con người cũng dần thay đổi. Thời gian mang bầu đến lúc sanh, nằm ổ sinh con không bóng dáng người chồng bên cạnh. Hụt hẫng lắm cac mom ạ! Vì họ bận, họ bận với tình yêu của họ .

-> Mẹ đã học cách chấp nhận hiện thực này như thế!

Em cười ra nước mắt, con người như chết từ tâm, đã có lúc em nghĩ đến cái chết cho nhẹ nhàng nhưng khi thiên thân bé nhỏ của em xuất hiện thì mọi thứ của em dường như thay đổi mọi suy nghĩ của em.

Cuộc sống 4 năm thăng trầm chông gai, mẹ đơn thân với bao nỗi hờn tủi hờn, không một xu dính túi, không công việc ổn định, con nhỏ không ai chăm, người đời khinh thường. Em nhớ câu nói này: “Không chồng mà có con bộ không thấy tởm ah?”.Họ không sống cuộc đời của mình mà họ phán xét giống như đúng rồi vậy. Em chỉ mỉm cười mà lòng uất nghẹn …Đôi lúc cũng phải cảm ơn họ, nhờ những lời khinh miệt mà mình trở thành con người khác .

Thiên thần nhỏ và là động lực sống của em

Đúng là lâm vào bế tắc của cuộc đời ở tuổi 26. Nước mắt dường như đã cạn. Con tim chai sạn không cảm xúc. Em chỉ biết lao đầu kiếm tiền để lo cuộc sống cho hai me con. Nhưng các mẹ hãy mạnh mẽ lên. Hãy dùng con làm điểm tựa lúc mệt mỏi. Hãy chấp nhận và mĩm cười với số phận. Em tin mọi khó khăn nào cũng sẽ qua thôi

Tuy hiên tại mình không phải người thành đạt ,đầy đủ vật chất ….nhưng chỉ cần cuộc sống bình yên và những đứa con của mình được khỏe mạnh ,mỉm cười hạnh phúc thì đã hạnh phúc lắm rồi
Cố gắng lên các mom ơi ….Trời sẽ không phụ người có tâm bao giờ. Chúc các mom nhiều sức khoẻ và hạnh bên những đứa con thân yêu nhé.

Hai mẹ con em ở Thị xã Bến Cát – Bình Dương ….trong hội mình có ai ở gần thì kết bạn giao lưu chia sẽ kinh nghiêm sống nhé.

Fb: Lê Giang