Mẹ con mình rồi sẽ phải sống sao đây


Em làm mẹ đơn thân từ khi mang thai con 2 tháng. Cha đứa bé là một người đam mê cờ bạc, lại còn lăng nhăng, em đã yêu và chịu đựng suốt 5 năm, mặc dù em biết sẽ chẳng có cái đám cưới nào diễn ra nhưng vì quá yêu nên em chấp nhận.

Đỉnh điểm là anh còn muốn tán tỉnh luôn cả cô bạn thân của em. Đến nước này thì em không thể tha thứ được nữa nhưng ông trời muốn trêu em đây mà, chia tay được 1 tháng thì em biết mình mang thai. Em có nói cho anh hay và anh nói sẽ gửi tiền cho em sinh và nuôi con.

Cơ thể em vốn yếu từ trước nên lúc mang thai em bị hành rất nhiều không thể làm gì nổi. Sau thời gian đó anh cũng gửi tiền hàng tháng cho em và con.  Đến hôm nay là tháng thứ 6 rồi thì anh cũng có gửi nhưng rất ít không đủ em thuê trọ và ăn uống nữa.

me-con-minh-roi-se-song-sao-day
Ở đất Sài Gòn này em cũng ko quen biết ai, tới khi sinh con thì cũng chỉ có 1 thân một mình.

Hiện giờ em rất lo, không biết sắp tới đây, tiền đâu em lo cho con mà ngày sinh cũng không còn là bao nữa. Gia đình em không hề biết chuyện này vì em gần như tự lập từ nhỏ, mẹ lại đi bước nữa nên em cũng không dám nói với ai. Ở đất Sài Gòn này em cũng ko quen biết ai, tới khi sinh con thì cũng chỉ có 1 thân một mình.

Em thật sự rất lo. Mấy tháng nay em cũng tìm nhưng không có việc, giờ mà em chưa mua được cho con cái quần cái áo nào cả, còn 3 tháng nữa em thật sự rất lo lắng không biết nên làm gì trong lúc này. Mong các mẹ cho em lời khuyên.

cfsmedonthan

Gửi phản hồi