Mẹ con mình cùng nhau cố gắng con nhé


Mẹ đã quyết định ly hôn ba con khi mẹ đang mang thai con được hơn 6 tháng. Mẹ không thể chịu đựng nổi những áp lực từ bên nhà nội con nữa. Mẹ đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều về quyết định này của mẹ.

Mẹ đã lo sợ, mẹ sợ sau này con sinh ra không được ba yêu thương, không được ba lo lắng và chăm sóc như những đứa trẻ khác. Mẹ sợ người ta nhìn vào nói con là đứa trẻ mồ côi ba, mẹ sợ sau này khi con lớn lên con hỏi mẹ “ba con đâu?” thì lúc đó mẹ không biết phải trả lời con như thế nào nên mẹ đã cố chịu đựng.

me-con-minh-cung-nhau-co-gang-con-nhe
Mẹ xin lỗi vì mẹ không thể mang lại cho con một người ba tốt.

Từ lúc con tượng hình trong bụng mẹ, con đã chịu những thiệt thòi, ba con thì lại không có nhiều tiền, ông bà nội thì chưa hề quan tâm đến con nên mẹ không được ăn uống đầy đủ để con có được đủ chất như người ta,và giờ đây con lại thiệt thòi hơn vì mẹ không thể níu giữ được ba con. Mẹ xin lỗi vì mẹ không thể mang lại cho con một người ba tốt.

Cuộc sống sau này sẽ chỉ có mẹ con mình thôi. Sau này con ra đời con nhớ phải ngoan nhé, không được có cặp mắt buồn giống mẹ đó. Mẹ biết mẹ không hoàn hảo về mọi mặt nhưng nhất định mẹ sẽ cố gắng bù đắp lại cho con. Mẹ sẽ yêu thương con và sẽ chăm sóc con thay luôn phần của ba. Mẹ con mình cùng nhau cố gắng con nhé. Mẹ yêu con gái rất nhiều. Với mẹ con là tất cả.

Cfsmedonthan

Gửi phản hồi