me anh tu choi sinh linh be bong

Mẹ anh và cả anh đều từ chối sinh linh bé bỏng

Chào các mẹ. Khi mình viết ra những dòng tâm sự này cũng là lúc mình đau xót vô cùng. Mình và anh ấy yêu nhau được 4 năm, thì mình có bầu. Nhưng mẹ anh và cả anh đều từ chối sinh linh bé bỏng trong bụng mình.

Lý do mà gia đình họ ruồng bỏ mẹ con mình là do có một người con gái khác hơn anh 5 tuổi, nhưng gia đình giàu có, người con gái đó còn nhắn tin nói với mình là: ” gia đình tôi có điều kiện để lo cho tương lai của gia đình anh “. Mình khóc rất nhiều, mình chẳng có gì ngoài đứa con đang lớn dần trong bụng. Mình và anh cả 2 đều về ra mắt gia đình 2 bên, sao họ lại đối xử với mình như vậy. Và họ cũng đã làm đám cưới khi con mình còn nhỏ.

sinh linh be bong

hinh minh hoa

Con mình lớn lên hầu như không nhận được tình yêu thương của bà ngoại. Con mình nghịch gì trong nhà bà đều quát. Bà còn gọi con mình là của nợ, là ngợm. Bà nói nó sau này lớn lên rồi cũng ngu dốt, đi đâu cho khuất mắt thì đi. Mà con mình đã 2 tuổi rồi mà bà vẫn như thế. Nhìn bà cháu nhà người ta mà mình đau lòng lắm. Con mình thì không nhận được tình cảm của bà. Mình muốn đưa con đi, đi làm kiếm tiền nuôi con mà không biết bắt đầu từ đâu. Có ai chỉ bảo, giúp đỡ được mẹ con mình không. Chứ như thế này mình xót con lắm.

cfsmedonthan

Comments are closed.