Lúc em mang thai sao anh ruồng bỏ như vậy


Khi mất đi anh em tưởng như mình sẽ không tồn tại nổi nữa. Em mang thai bụng thì vượt mặt chỉ còn 2 tháng đếm ngược nữa là bọn em cùng nhau đón thêm 1 thành viên mới trong hạnh phúc rồi.

Trong thời gian em mang thai, gia đình anh ấy không hề biết về sự tồn tại hay liên quan giữa em và anh ấy và đứa con em đang mang cả. Em cũng không nói gì với gia đình anh ấy vì em nghĩ anh ấy sẽ chẳng bao giờ xa em đâu. Vậy mà gần sinh em không biết lí do gì khiến anh trở mặt và nói không phải con anh, khoản thời gian mang thai đó em như sụp đổ về mọi mặt. Em không biết phải đối diện với gia đình em ra sao cả. Nhưng rồi em cũng phải nói cho ba mẹ em mọi chuyện. Lúc anh chưa phản bội em, thì em với anh đã về thưa chuyện với ba mẹ em. Nhưng gia đình em phản đối và bắt em phải bỏ đứa bé vì em còn trẻ còn tương lai nữa nhưng vì tình mẫu tử thiêng liêng em kiên quyết không bỏ và cuối cùng em cũng giữ được đứa con của minh.

Sau này khi em bị anh ruồng bỏ như vậy mẹ em cũng chỉ an ủi em và động viên em vì đứa con em phải quên đi người phản bội đó và sống tốt còn lo cho con mình nữa. Gia đình anh ấy thậm chí khi em nhắn tin nói về đứa con của em với anh ta, người nhà anh ta còn nói lại em bằng những lời dạy đời chua chát đanh đá, gia đình đó không có chút tình người thì em cũng chả thèm đém xỉa gì đến nữa cả. Và cuối cùng em cũng sinh ra 1 bé gái, nhưng không biết thế nào nó lại giống cha như đúc, vừa rồi sinh nhật em, em có cho cha nó gặp mặt con để cho nó biết cảm nhận của tình cha con là như thế nào.

Trước khi đi em nghĩ gặp mặt anh chắc em sẽ buồn và khóc mất vì em vẫn còn thương anh, nhưng khi em gặp anh cảm giác trong em như người xa lạ . Chắc là vì em đã hết thương anh mất rồi. Anh gặp con em thấy anh ấy vui lắm giành em bế con suốt và xin em cho con ở chơi vài ngày. Nhưng vì anh ta cũng đang sống cùng bồ mới của anh nên em cười nhếch mép cho qua. Em cho anh gặp đúng 3 lần rồi em nói nếu anh muốn gặp con thì hãy làm đúng trách nhiệm của anh đi tôi sẽ cho anh gặp mặt con thường xuyên. Còn anh không làm được thì tốt nhất hãy sống cuộc sống của riêng anh đi. Từ hôm đó em đổi cả sdt vì em đã mạnh mẽ rất nhiều và em phải lo cho tương lai cho con minh, đặc biệt là em đã không còn cảm giác với anh nữa. Em mong các mẹ đơn thân đừng buồn vì bên các mẹ vẫn luôn có đứa con bên mình và cả gia đình luôn ủng hộ mọi người, không có khăn gì mà không có cách giải quyết cả. Hãy lấy tương lai của con mình làm mục đích sống cho mình nha.

Cfsmedonthan