Lúc em mang thai là lúc em biết anh có người khác nữa


Chào các chị! Em năm nay 24 tuổi, hiện em đang mang thai được 14 tuần rồi. Bây giờ em thật sự không biết phải làm như thế nào nữa.

Em yêu anh ấy được hơn 1 năm, anh hơn em 5 tuổi, bình thường anh cũng không quan tới em là mấy, đã có nhiều lúc em muốn bỏ anh nhưng em rất thương anh ấy nên vẫn cố tiếp tục cho tới bây giờ. Chuyện cũng chẳng có gì cho tới lúc em biết mình mang thai. Tới khi em bé được 12 tuần thì em mới biết mình mang thai. Vì chu kỳ của em không đều và em cũng có dùng biện pháp tránh thai rồi. Nên khi biết mình mang thai em rất lo và cũng vui nữa. Em nói cho anh biết, anh cũng tỏ ra vui mừng và bảo cưới. Lúc đó em rất vui nhưng không được hết ngày thì biết rằng trong lúc quen em anh còn quen 1 người nữa, 2 người yêu nhau được 6 năm rồi.

Em thấy buồn và thất vọng nhiều lắm. Cảm giác bị lừa dối khiến em bị tổn thương nghiêm trọng. Anh còn cho chị đó sdt của em, cứ nhắn tin gọi điện cho em khiến em cảm thấy rất mệt mỏi. Anh bảo cho anh thời gian để giải quyết chuyện giữa anh và chị… Cũng được 2 tuần rồi, mà chẳng đâu vào đâu cả, ngày nào chị ấy cũng nhắn tin cho em nói này nọ, làm em phải suy nghĩ rất là nhiều. Trong đầu em lúc nào cũng suy nghĩ tới những lời chị ấy nói, em muốn buông bỏ nhưng nghĩ tới con em lại không biết làm sao. Anh bảo anh hết yêu chị lâu rồi, nhưng em sợ anh không quên được chị ấy. Lấy về lại khổ em sau này, anh cũng chưa gọi điện về cho nhà anh biết nữa. Về nhà em thì cũng khó khăn, em chẳng dám nói với nhà em, một phần vì nhà em vẫn còn định kiến về chuyện này, em không muốn làm bố mẹ phải buồn hay suy nghĩ nhiều về em. Công việc của em thì chưa ổn định. Lúc chưa biết có em bé thì em đang học nghề tóc, tới bây giờ thì em nghỉ luôn để không ảnh hưởng tới con.

Đã có lúc e định sinh con một mình rồi sau này sẽ nói cho bố mẹ biết sau, không biết em làm vậy có được không nữa. Giờ em cảm thấy rất bế tắc không biết phải làm như thế nào cả. Mong các chị chia sẻ cùng em ạ.

Cfsmedonthan