Lỡ có bầu khi bị làm hại, giờ em không biết làm sao


Mọi người ạ, em 20 tuổi. vẫn còn đi học. nhưng lại lỡ có bầu. em biết rõ tác giả của cái thai. Hắn bỏ thuốc mê rồi làm hại em. Nhưng mà em không thể kiện hắn được. Em không muốn làm mọi chuyện rùm beng lên. Sau đấy em đã mua thuốc tránh thai khẩn cấp để uống mà vẫn có em bé.

Thật sự lúc đầu em bế tắc lắm, có những lúc em nghĩ đến chuyện bỏ con, vì công việc sau này . Nhưng thật sự em không thể làm điều đó. lương tâm em không cho phép. Cái cảm giác có sinh linh bé nhỏ đang hình thành trong cơ thể mình thật thiêng liêng. Em đã tìm hắn, báo cho hắn biết là em có bầu. Nhưng hắn bảo em bỏ đứa bé đi, như thế sẽ có lợi cho cả hai. Hic. Nghe được điều đấy em chỉ muốn giết hắn luôn. Có những ngày em khóc rất nhiều, mất phương hướng, không biết nên làm gì. bỏ thì thương, vương thì tội. Nhưng rồi cuối cùng em đã quyết định giữ vì rằng trời sinh voi ắt sinh cỏ.

Hiện tại đã được 5 tháng, may mắn trong thời gian mang bầu em không bị nghén, sức khỏe tốt. Hiện tại em vẫn đi học đại học. Do trước đấy em khá béo nên giờ người ta cũng nghĩ là béo bụng. cũng có đứa bảo em có bầu nhưng em gạt phắt đi. :'(. 5 tháng rồi mà chưa 1 lần em dám đi khám. Vì em không đủ tiền, em cũng muốn siêu âm xem con khỏe không. Có khi có vài ba trăm trong người nhưng em không dám đi. thấy mấy chị bảo siêu âm với xét nghiệm bình thường thôi cũng mất cả triệu bạc,làm em hoang mang lắm.

1 tháng em chỉ có 1 triệu. đóng tiền nhà mất 600. còn 400 là để ăn uống sinh hoạt. em cũng cố gắng tìm việc làm thêm nhưng họ không nhận vì giờ bụng em to rồi. Họ cần ngoại hình, còn mấy tháng nữa là sinh con mà em vẫn chưa một xu dính túi. Giờ em không biết làm gì nữa các mẹ các chị ạ. Sắp tới em không dám về hè. Vì bố em mà biết thì chắc chắn em không còn đất chôn . Em không biết là mình có thể giấu được bao lâu. Nhưng mong sao là nếu có bị lộ thì cũng sinh con xong đã. không thì em chết mất.

Hôm nay em viết cái này mong nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng. mọi người ai biết có công việc gì mà không ảnh hưởng đến thai nhi thì giới thiệu cho em với ạ. Em ở Hoài Đức, Hà Nội. Ở Hà Nội có nơi nào nhận cưu mang mẹ đơn thân không ạ. Hix. tháng 7 tới em cũng không ở trọ đc nữa. Mà giờ bụng mang dạ chửa lớn rồi em không biết nên làm gì khi trái gió trở trời. Một vài điều nữa là siêu âm thai mất nhiều tiền không ạ, chi phí sinh con tầm bao nhiêu là ít nhất có thể ? Trong thời gian mang thai em không uống sữa hay tiêm chất bổ thì thai nhi vẫn có thể phát triển bình thường chứ ạ?
Em cảm ơn mọi người đã đọc và rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ từ mọi người.

ThuongBom