Lấy nhau vì tình yêu, xa nhau vì mê tín


Các mẹ ơi! em đang rất buồn và thất vọng về người từng làm chồng của em. Em và người ấy lấy nhau vì tình yêu , năm bé gái đầu lòng của em được 18 tháng, người đó dứt áo ra đi.

Vì lý do không hợp nhau trong cách sống, vì gia đình anh không chấp nhận em, chúng em vẫn liên lạc trong suốt thời gian đó! Hồi tháng 3 vừa rồi, người đó viết giấy ly hôn và mong em sẽ ký, em đã hết sức níu kéo mà người ấy vẫn quyết định ly hôn, vẫn nói yêu hai mẹ con nhưng không thể chấp nhận em. Ngày ký đơn, gia đình anh đã chạy 3 triệu cho Tòa án, để việc ly hôn nhanh chóng, em đau lắm nhưng nghĩ rồi người ấy sẽ hối hận và quay trở lại.

Vì còn tình yêu, em đã đồng ý vào nhà nghỉ với chồng cũ của mình trong cái ngày định mệnh ấy, em đã quá tin và giờ em có em bé. Khi em báo tin, người đó không muốn em sinh con, vì lý do tâm linh. Bé gái đầu của em đã phạm “Tứ hành xung”, em bé này cũng sẽ phạm vào điều đó! Đây cũng chính là lý do mẹ chồng em nói với chồng em, do em nên anh ấy mới không khá nên được. Em vẫn quyết định giữ lại để sinh con, em buồn và tủi lắm ạ, vì sao chính người Bố, muốn giết chết con của mình vì một lý do mê tín, hay là vì em đã quá cả tin mà bị lừa dối thêm lần nữa. Một mình em nếu nuôi hai con sẽ rất khó khăn, vì cha mẹ đều già và bệnh tật, chồng em từ hồi dứt áo ra đi cũng không chu cấp tiền nuôi con.

> Bài liên quan  Con yêu mẹ đã sai nhưng mẹ yêu con

Theo đúng giấy ly hôn, người đó phải chu cấp cho mẹ con em 2 triệu mỗi tháng, em có nên đòi hỏi khoản tiền đó không ? Em cũng chưa nói với Bố mẹ em, em sợ người thân của em cũng không muốn em khổ thêm mà khuyên em bỏ đi con em. Các mẹ cho em lời khuyên với ạ!

Cfsmedonthan