Lâu nay tôi chỉ sống bằng sự thương hại của anh sao


Tôi như muốn chết đi vì đau đớn và tủi nhục. Hóa ra bấy lâu tôi sống bằng sự thương hại của anh. Mọi việc bắt đầu từ gần đây tôi phát hiện anh có quan hệ với một người con gái khác và có 1 đứa con ngoài ý muốn của anh nhưng được cô ta sắp đặt từ trước .

Anh đưa cô ấy đi chơi khắp nơi, một số bạn bè cũng biết, họ nhắn tin xưng hô vợ chồng thân mật, còn nhiều chuyện khác nữa chắc mọi người hiểu. Tệ hơn, khi vợ chồng tôi căng thẳng anh không ngại nói với cô gái kia rằng sắp bỏ vợ rồi, anh nói sống với tôi vì trách nhiệm thôi anh không còn tình cảm với tôi .

Vậy hai đứa con được sinh ra vì lý do gì? Những điều ngọt ngào và lời lẽ yêu thương trước đây anh dành cho tôi toàn dối trá hết sao? Giờ đây tôi và chồng đã hoàn thành mọi thủ tục ly dị, may mắn anh để hai con ở với tôi. Tôi không ân hận hay hối tiếc điều gì, chỉ cảm thấy đau lòng. Bao yêu thương, đau đớn, nước mắt và hy vọng đều bị anh phũ phàng rũ bỏ. Cuối cùng anh phải chịu thiệt thòi vì tôi hay tôi hy sinh quá nhiều cho anh?

Tại sao có những điều xuất phát từ trái tim mà lại không thể đến được với trái tim? Tại sao có những con người như anh? Đối với anh điều gì mới thực sự quý giá? Vết thương nào rồi cũng sẽ lành, nhất là tôi còn có hai con ở bên, nhưng khoảng thời gian này thực sự không dễ dàng. Tôi viết lên đây mong nhận được sự chia sẻ của mọi người. Lòng tin đặt nhầm chỗ thật là thảm hoạ, tình yêu cũng vậy.

Cfsmedonthan

Comments are closed.