Lần cuối thôi nhé rồi mẹ con mình bình an trong giông bão sắp tới


Gửi con gái ! Chỉ còn vỏn vẹn 15 ngày nữa chúng ta gặp nhau. Cảm giác mẹ lạ lẫm quá như sắp được gặp người yêu lần đầu hẹn hò ấy. Mẹ nôn nao,  cũng không kém phần lo sợ.

Mẹ con mình vượt qua nhiều giai đoạn con nhỉ. Con cũng khá mạnh mẽ khi đối diện cùng mẹ quá nhiều việc tồi tệ.  Mẹ xin lỗi! Hôm nay mẹ lỡ khóc thêm rồi,  lần cuối của mẹ thôi. Mẹ tự dưng nhớ ba con quá. Lúc mẹ con mình cần ba nhất,  ba lại không ở cạnh. Ba vui vẻ với họ ba quên mình rồi. Mẹ hận ba lắm chứ, nhưng nay mẹ mệt mỏi, mẹ quá mệt mỏi bao nhiêu thứ làm mẹ gục ngã rồi mẹ tự an ủi mẹ đứng lên.

Người cùng chăn gối lại phản bội mình, thử hỏi lòng dạ sắt đá cỡ nào mà không đau chứ. Mẹ giỏi chịu đựng không đồng nghĩa mẹ không biết đau đớn. Mẹ ôm con chấp nhận mặc cả số phận dè bửu phía trước, cái màu đen xám xịt tương lai phía trước chờ mẹ. Mẹ từng giận ba đến nỗi tự tay vỗ vào bụng như đánh con. Mẹ đau lắm chứ ! Xin lỗi con, mẹ bất lực, mẹ từng nghĩ giá mẹ không có sự hiện diện của con mẹ sẽ không như thế. Mẹ từng ném những bộ đồ của con để hả cơn giận của mẹ.

binh-an-ben-con

Nhưng rồi mẹ nhói lắm con à! Mẹ lại nhặt lên ôm nó mẹ khóc. Khóc cho cuộc đời của mẹ, sao nó truân chuyên quá, nó lênh đênh quá. Khóc vì người mình yêu nhất lừa dối mình, khóc vì sự tồn tại của con làm mẹ thay đổi như thế. Mẹ yêu con, đừng giận mẹ, đừng trách mẹ. Sau này khi con lớn, khi con làm mẹ con sẽ hiểu mẹ ngày xưa đã như nào vì con. Mẹ không sợ đâu, thiên hạ có nuôi mẹ con mình đâu chứ. Nên con đừng sợ, có mẹ đây. Mẹ sẽ thay con làm những gì con muốn, mẹ gánh hết cho, không sao đâu..

Mẹ cứ tưởng tượng ra cái cảnh, mẹ được ôm con, được hôn con thế nào nhỉ.Sướng, mẹ chỉ biết vậy thôi. Nay cho mẹ được yếu lòng, lần cuối thôi nhé rồi mẹ con mình bình an trong giông bão sắp tới

cfsmedonthan!

%d bloggers like this: