Làm sao để quên một người đàn ông đã có gia đình ?


Em năm nay 26 tuổi, con gái lớn em gần 3 tuổi. Cũng là từng ấy thời gian em về nhà mẹ đẻ. Chồng em mải mê cờ bạc ăn chơi, gái gú bồ bịch, không một xu nuôi con em. Có lẽ vì con em là con gái, bố mẹ chồng không hỏi han, dù chỉ là gọi điện thăm hỏi.

Em cũng dứt khoát muốn li hôn nhưng chồng không chịu, muốn li hôn đơn phương thì còn nhiều thủ tục và chi phí khiến mãi lằng nhằng đến giờ. Vấp ngã một lần mà em vẫn cứ ngu mãi các mẹ ạ. Em đang có thai được hơn 8 tuần. Bố đứa bé là người có gia đình rồi. Lúc đầu đến với anh em không biết, xong đến lúc biết rồi là đến lúc tình cảm cũng sâu. Em cũng là phụ nữ, biết thế là vô cùng sai trái, lúc em muốn dứt ra là lúc em phát hiện trong mình đang có một sinh linh tượng hình…

mang thai mot sinh linh

Anh bảo em phải bỏ đứa bé đi, em cũng biết là mình nên làm thế, nhưng em vẫn đau lắm các mẹ ạ. Từ ngày biết em có thai, thái độ anh khác hẳn, vài ngày không liên lạc là chuyện bình thường. Gia đình em khó khăn,bố mẹ em đều sức khoẻ không tốt, em đi làm nuôi một đứa cũng chật vật lắm rồi, làm phiền cha mẹ nhiều, nếu mẹ biết đến đứa thứ hai này, không biết mẹ em sẽ thế nào nữa. Em vô cùng bế tắc, ngoài bỏ con ra, em không còn cách nào khác hả các mẹ?

cfsmedonthan

>> Yêu người có gia đình đề tài không bao giờ cũ