Làm mẹ đơn thân vì gia đình cấm cản


Chào các mom! Có mom nào làm Mẹ đơn thân như em vì bị gia đình em cấm không ạ :(. Thật ra tụi em có lỗi với gia đình thật nhưng thời gian cũng qua lâu rồi, gần 2 năm rồi.

Con em cũng gần 10 tháng rồi, sắp tới thôi nôi nữa mà Ba Mẹ em ngăn cản không cho tụi em đến với nhau. Không cho con em nhìn ba nó vì sợ người đời soi mói ạ. Vì em là phụ nữ đã từng có chồng rồi, kết hôn được 6 tháng mà trải qua bao nhiêu buồn tủi, cô đơn không hạnh phúc em mới tìm lối đi khác giải thoát cho nhau. Vì người kia kết hôn với em mà em chỉ thấy người đó ăn nhậu, bạn bè không quan tâm em gì cả em giống như là công cụ để quan hệ thôi vậy. Nên em chọn cách chia tay vì tụi em chưa có đăng kí kết hôn nữa, em đi làm gặp anh ấy như 1 điều gì đó kì lạ vậy, tụi em đến với nhau rồi có con với nhau nhưng anh ấy không biết em đã có chồng rồi, tới khi anh ấy biết chuyện anh ấy vẫn yêu thương em.

> Bài liên quan  Mẹ anh và cả anh đều từ chối sinh linh bé bỏng

Tình yêu thật lạ em chưa bao giờ có cảm giác sợ mất ai đó nhưng khi gặp anh ấy em biết sợ, biết giận hờn, biết ghen nữa. Vậy mà Mẹ em lại cấm không cho tụi em đến với nhau vì nghe người ta nói anh ấy có xăm 1 hoa văn nhỏ bên cánh tay nói anh ấy giang hồ, rồi em bị bỏ bùa. Mẹ em cứ bắt em nói là con của người kia không ạ. Nhưng em không chịu em với anh ấy thật lòng đến với nhau, thời gian từ khi em có bầu tới nay tụi em lén lúc gặp nhau. Ba Mẹ anh ấy thì thương em và cháu lắm, cái gì cũng giành cho em và cháu.

Hình ảnh có liên quan

 

Bà Nội muốn nhận cháu làm thôi nôi rồi làm đám cưới cho tụi em mà em sợ Ba Mẹ em nên không dám nói. Mẹ em thì cứ đòi sống đòi chết vì người kia hoài , nhưng mà bây giờ người đó đã có bạn gái mới rồi. Mà Mẹ em vẫn không chấp nhận cho tụi e đến với nhau, nhìn con em mồ côi cha em thấy xót xa quá. Con thì bập bẹ gọi papa hoài ak, mỗi lần gặp papa là nó ôm rồi mừng lắm, nhìn cha con 1 tháng gặp được 1 2 lần mà còn quấn lấy nhau vậy em thấy đau lòng quá.

Bây giờ vì lo cho tương lai con anh ấy chuẩn bị đi đài loan làm tháng về 1 lần nữa, anh ấy muốn rước em đi làm nữa nhưng mà em không biết phải mở lời với Ba Mẹ làm sao để Ba Mẹ không khóc không đòi sống chết như lúc trước mà chấp nhận cho con em có gia đình đây ạ.

> Bài liên quan  Mẹ con em không muốn liên quan gì đến anh nữa