Là phụ nữ đừng nên tiêu cực làm tổn thương chính mình


Dạo này càng ngày càng nhiều các chị ,các em rơi vào tình trạng khủng hoảng khi biết cái que thử hai vạch. Người thì muốn bỏ con , cảm thấy tổn thương, người thì phân vân nên đẻ hay bỏ, người thì gào thì than khổ than đau đớn khi biết mình bị ruồng bỏ ,chồng chán, chồng chê. Hay đơn giản chính bản thân các bạn là người thứ ba mà mang bầu.

Chung quy lại là các bạn đau khổ ,căm giận ,thù oán, chán nản tổn thương hay dằn vặt chính bản thân mình. Mình cũng là phụ nữ như các bạn thôi. Nhưng có những điều mình biết nên chỉ muốn chia sẻ với các bạn.mình cũng không phải anh hùng gì nên chỉ mong các bạn tham khảo. Tât cả chúng ta không ai đúng ai sai hêt cả. Vậy nên không được có những suy nghĩ tiêu cực làm hệ lụy tổn thương tới chính minh. Ai cũng có quyền yêu mà yêu thì nó muôn màu lắm, có người thì yêu vụng trộm, có người thì công khai đánh bật vợ người ta với cái bụng to để lên chức vợ, còn nhiều nhiều lắm…..

Và rồi những đứa trẻ trong bụng các bạn lại là cái mà các bạn coi là nỗi lo sợ trong cuộc sống. Người thì uống thuốc cho con nó chui ra trong vũng máu, người thì lén đi nạo phá, còn những người không đủ can đảm thì đắn đo. Tại sao các bạn không dám làm dám chịu nhỉ. Các bạn dám là người thứ mấy đi nữa hay đơn giản bị lừa tình mà nhỡ có bầu thì cố giữ con lại, đừng bỏ con đi, nếu không nuôi được hãy cho người khác. Nhiều người họ khao khát có được cái giọt máu bỏ đi ấy lắm.tại sao không làm như vậy để khỏi khổ tâm. Lòng nhẹ hơn nhỉ. Không muốn gia đình biết thì đi xa sinh con, nhờ các trung tâm trợ giúp hoặc chính xung quanh xã hội này cũng có nhiều người rất tôt họ sẽ giúp các bạn. Còn các mẹ đơn thân không được suy nghĩ nhiều và căm hận ai. Vì căm ghét ,thù hận thì được gì, lúc tổn thương nhất bản thân chúng ta có giám giết họ không.

> Bài liên quan  Xin anh hãy để mẹ con tôi được sống yên ổn

Chính vì thế dù thế gian này họ nói gì mặc họ.chúng ta đã dám vượt cạn cơ mà còn gì nữa để mà phải nghĩ đến ngươi ta nói, hay về thằng đàn ông, ông chồng tồi nào. Không lãng phí thời gian vào đó làm gi. Tập lối đi một mình lo cho con.nhiều người chồng người ta chết, hay bệnh hiểm nghèo người ta vẫn sống và nuôi con được tại sao chúng ta không được. Tât cả các mẹ hãy cố gắng nhiều nhé. Còn các mẹ đã đã người thứ ba đang nuôi con, mình nghĩ khi đã yêu thì mù quáng nó như bị điên, không biêt sai đúng. Nhưng nếu dùng cách chọc ngoáy gia đình người ta thì không nên. Có con thì im lặng nuôi, chả sao cả.

Vợ người ta cũng biết yêu, biết tổn thương, người ta cũng có 1 gia đình trọn vẹn nếu không xuât hiện người thứ ba, có những người vợ họ khổ lắm chứ ,họ gây dựng lên cơ nghiệp. Đến lúc an nhàn thì bồ nhí của chồng xuất hiện. Như vậy tất cả sẽ rối tung ,tất cả sẽ đau khổ và là nỗi ám ảnh. Chúng ta không nên tham lam bất cứ cái gì. Khi yêu chúng ta dám hứa cái gì cũng làm được cũng chịu được , nó mãnh liệt chống lại tất cả rào cản từ bố mẹ anh em ruột thit của chúng ta cơ mà. Tại sao nuôi con một mình lại không thể. Hãy thông suốt trên con đường đã chọn các mẹ nhé. Hãy tâm niệm rằng mình là con, mình là cho con, và mình là người dưng nữa.

> Bài liên quan  Trao yêu thương và tin tưởng nhầm người

Thân chào các bạn.

Cfsmedonthan