Là phụ nữ đơn thân phải thật đẹp đừng vì lý do nào đó mà làm héo úa bản thân


Em hứa với lòng mình, từ giờ trở đi em sẽ cố gắng chăm chút cho bản thân em từ vẻ bề ngoài cho đến phần nội tâm bên trong, chăm cho con gái em từ A đến Z, trước hết cho tương lai của hai mẹ con trở nên tốt đẹp và sáng ngời sau, là để người chồng cũ của em phải hối hận suốt đời.

Em sẽ chăm chút cho đôi mắt em mỗi ngày cho nó sáng long lanh để em dành hẳn 1/10 đôi mắt ấy nhìn cái kết quả của chồng cũ sau khi bỏ rơi mẹ con em, với lý do vô cùng to lớn em là người dân tộc thiểu số gốc Hoa ở miền núi nên ảnh hưởng đến cái nghề công an cao cả của anh ta, con gái có mẹ ruột là em nên cũng sẽ ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của anh ta nên cũng không nhận con luôn.

co gai goc hoa

Xin lỗi luôn chứ cứ chê nhà em dân tộc nhưng nhà anh ta không bằng một góc nhỏ nhà em. Ai tốt với em thì em dù ít hay nhiều em đều ghi nhớ và trả ơn, còn ai khốn nạn với em thì em chả việc gì phải để ý. Em tin vào luật nhân quả, rồi sẽ có người khốn nạn lại  gấp nhiều lần so với cái sự khốn nạn của anh ta với mẹ con em. Vậy nên các mẹ mà gặp phải loại chồng không ra gì thì đừng có buồn làm gì ạ, chỉ hại đến cái thân mình với con mình thôi còn chả ảnh hưởng đến chồng đâu, đấy nghe em cứ vui lên mà sống. Thay vì suy nghĩ tiều tuỵ thì để cái thời gian đó đi chăm sóc bản thân. Thay vì ngồi một góc khóc lóc thì đi spa hay về nhà nấu ăn cho bố mẹ đẻ với con mình cho đỡ tốn vài phút cuộc đời…. Đấy tóm lại sau một thời gian dài đau đớn vật vã, thì em cũng rút ra bài học cho bản thân và muốn chia sẻ cho các mẹ ạ.

Đây là suy nghĩ của bản thân em nên có gì không hay làm phật ý mẹ nào đó thì cũng đừng có góp gạch cho em, nhà em không có nhu cầu lấy gạch đá đâu ạ. Còn nữa mẹ nào có nhu cầu kiếm thêm thu nhập để lo bỉm sữa cho con thì em chia sẻ kinh nghiệm cho ạ. Cuối cùng em chúc các mẹ và các bé luôn mạnh khoẻ, mãi tưoi trẻ, vui vẻ hạnh phúc và thành công.

cfsmedonthan