Tôi không muốn con mình sinh ra mà không có cha và kết quả…


Em sinh 93, anh 92 . 2 đứa quen được 1 năm thì cưới vì em lỡ mang bầu. Khi cưới bố mẹ em phản đối gay gắt nhưng em vẫn kiên quyết cưới ảnh vì em không muốn con mình sinh ra mà không có cha. Lúc em chưa sinh thì anh ấy cũng quan tâm chăm sóc em nhưng đến khi em về nhà mẹ dưới quê để chuẩn bị cho việc sinh nở.

em va anh cuoi nhau

Em cảm nhận được sự thay đổi dần của anh. Mỗi lần em nắn tin thì anh ấy luôn kiu bận việc. không có thời gian nói chuyện với em đâu…nhưng khi em lấy một nick zalo khác thử nói chuyện với anh thì anh ấy lun nói chuyên rất lâu và chẳng bận gì cả…em buồn lắm, nhưng không nói gì. Nay em đã sinh con được tròn tháng tuổi a mới về, nhưng khi về anh tắt hết nguồn điện thoại, em hỏi thì nói sợ làm phiền nhưng tối đến lúc em ru con ngủ ảnh lại hắn tin với ai rất khuya. Ở với em được em hôm anh lại đi lên Sài Gòn, anh bảo anh còn nhiều việc chưa làm xong. Lúc em đề cập đến việc sau 3 tháng em và con sẽ vào ở cùng anh, thì anh tỏ vẻ không vui…còn nói em hãy ở với ba mẹ chứ vào đố sao anh lo cho nổi …lương anh làm tháng chỉ có 7tr làm sao nuôi em và con. Em và con cứ ở với ba mẹ anh làm sẽ gửi tiền về.

trạm dừng chân cuối cùng

Em hỏi anh sẽ gửi được bao nhiêu thì ảnh kiu sẽ gửi cho e mỗi tháng 2tr nhưng em chỉ được dùng 1 triệu còn 1 triệu giữ giúp ảnh khi nào cần anh sẽ lấy. Em bảo em không chịu ở đây thì anh dọa em là giờ anh làm việc vất vả em còn gây áp lực cho ảnh nữa thì ảnh sẽ buông xuôi còn bảo sẽ tự sát đó. Giờ em phải làm sao đây . Em giờ rất rối nên tâm sự mong mọi người cho em ý kiến để em có thể xử lý mọi chuyện.

cfsmedonthan