Mẹ không dám khóc, giờ rằng những giọt nước mắt sẽ làm mẹ gục ngã


Mẹ xin lỗi 2 con, ngàn lần xin lỗi. Mẹ có làm gì nên tội mà để 2 con phải chịu cảnh mỗi anh em một nơi, nay ở với bố mai ở với mẹ. Như bao gia đình khác, mẹ biết thức đêm mới biết đêm dài, nhưng mẹ không ngờ được rằng có ngày người mà mẹ gọi là chồng, các con gọi là bố lại bạc bẽo đến thế.

Từ khi sinh con đến nay được 5 tuổi, mẹ đã bao lần tha thứ cho bố các con về chuyện ngoại tình, kể cả chuyện bố con dẫn gái về nhà, chụp ảnh giường chiếu. Me ngu xuẩn khi nghĩ có thêm em con thì bố con sẽ khác.nhưng mẹ không ngờ, khi em con chỉ là bào thai 4 tuần tuổi cũng là lúc bố con ly thân với mẹ. Giờ thì em con được 5 tháng, bố con quan hệ với người bỏ chồng có 2 con gái. Những ngày con đi khám, em con nằm viện chỉ có bà nội, có mẹ và gia đình bên ngoại, những ngày lễ tết thì bố con đưa mẹ con cô ta đi du lịch, còn mẹ vẫn cố đi làm để lo tiền bỉm sữa cho 2 anh em.

thach thuc ky don ly hon

Mẹ mệt, mẹ cảm thấy bất lực vô cùng nhưng mẹ không dám khóc, giờ rằng những giọt nước mắt sẽ làm mẹ gục ngã. Mẹ có xin bố con để mẹ ký đơn thì bố con thách thức  ký. mẹ phải làm sao đây 2 con? Mẹ không mang đến cho 2 con gia đình có đủ bố đủ mẹ. Mẹ xin lỗi ngàn lần xin lỗi các con!

cfsmedonthan

Comments are closed.