Không ai trong gia đình biết em đang mang thai 9 tháng


Các Mẹ ơi? Giúp em với ……

Em phải làm sao đây? Em mang thai được 9 tháng rồi, sức khoẻ cũng không được tốt lắm, ốm yếu suốt ngày à. Có một điều làm em rất rất lo lắng là không biết phải nói sao với gia đình nữa :'( . Thực sự thì đến giờ phút này chẳng ai biết là em đang mang bầu. Em chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ bỏ đi đứa con của mình, dù chỉ là nghĩ tới thôi em cũng không dám.

Em bé lớn dần trong bụng mẹ, biết xoay rồi đạp, nhịp tim cùng đập với mẹ mỗi ngày. Chỉ nghĩ đến thôi cũng đủ làm em vui rồi. Vì em biết rõ mọi người sẽ bắt em bỏ nếu biết chuyện, nên em đã giữ kín đến giờ phút này thực sự rất khó khăn. May mắn thay em mang thai cũng gọn gàng lắm, ăn mặc rộng rãi tí cũng không lộ. Đến tận bây giờ em sắp sinh rồi mà không ai hay biết mà .

Em cũng không biết nói với ba mẹ sao nữa? Em thực sự rất sợ. Nếu ba biết chuyện rồi chuyện gì sẽ xảy ra nữa? Ba thực sự rất khó tính, thương nhất là mẹ. Nhưng em càng không thể làm chuyện vô nhân tính đó được. Em không thể bỏ con em ,  nhiều lúc em nghĩ hay là bỏ đi, nhưng biết đi đâu về đâu đây? Rồi sinh nở một mình làm sao đây? Ốm yếu vậy nữa. Rồi tiền nong sao đây?

Tại em ngu ngốc yêu phải một tên máu lạnh. Cả gia đình ấy còn khốn nạn hơn khi biết em mang thai nhưng bắt em bỏ đứa bé và em không chịu. Em đã phải bỏ lại công việc và trốn về nhà . Giờ em phải làm sao đây? Biết thưa chuyện với ba mẹ thế nào? Ba là người rất coi trọng sĩ diện, là người nóng nảy. Em không sợ người đời phán xét em ra sao, nhìn em với ánh mắt khinh bỉ thế nào. Em mong giờ ba mẹ có thể hiểu được và để em sinh đứa bé ra an toàn, mạnh khỏe. Còn lại em có thể tự lo và biết định hướng cho tương lai của 2 mẹ con. Giờ chỉ nghĩ đến lúc ba nổi giận khi biết chuyện thôi là em muốn ngất rồi các mẹ ạ . Chưa bao giờ e thấy khó khăn và bế tắc như vậy.

Cfsmedonthan

Comments are closed.