Khi yêu thương hóa thành thù hận


Chào các mẹ, em vào hội từ rất lâu mà giờ mới dám tâm sự với mọi người. Em thấy các mẹ là những bà mẹ tuyệt vời, yêu con vô điều kiện nhất. Em muốn chia sẻ về câu chuyện của cuộc đời em , mong có sự sẻ chia từ mọi người.

Người ta nói đàn ông chọn gia đình (bố mẹ) còn vợ con không có người này thì lấy người khác. Đàn bà chọn con cái vì họ biết mình cần ai và ai cần mình. Em yêu mù quáng, cứ nghĩ rằng vợ con là tất cả đối với người đàn ông nên em đã sai, càng đi càng lún sâu và ngày 1 xa. Em cứ nghĩ rằng vợ người ta có thể bỏ được nhưng giọt máu của người ta thì không, vậy mà gia đình và người đó cũng nỡ bỏ. Từ bỏ đứa con trong bụng khi tròn 3 tháng và biết 95% là con trai, người ta vẫn quyết bỏ mà không hề nghĩ lại.

Anh ta nghe lời mẹ nên không thể lấy em được. Anh ta vẫn một mực nói yêu thương em, nói có lỗi với con. Nhưng vì sao yêu em mà anh không quyết định được, vì sao anh không cho con em một người bố đàng hoàng danh chính ngôn thuận. Anh ta bảo em không làm vợ cả được thì làm vợ lẽ. Anh là đàn ông, trước sau gì cũng lấy vợ nhưng anh nói với em ai là người anh cần và yêu thì mới là quan trọng. Giờ em cho anh cơ hội khác gì em là người đi đẻ thuê cho nhà anh.

khi-yeu-thuong-hoa-thanh-thu-han1
Em không hận anh bỏ em mà em hận vì anh nỡ bỏ con

Em muốn rõ ràng 1 mất 1 còn với gia đình anh, vì 2 gia đình cách nhau có 3km. Anh bảo không bỏ được con khi mà em quyết giữ nhưng không đồng nghĩa với việc là sẽ lấy em, chỉ có thể ở với nhau thôi. Em không hận anh ta bỏ em mà em hận vì sao anh ta nỡ bỏ con. Có mẹ nào từ yêu thương biến thành thù hận không? Em quyết giữ lại đứa con này để nuôi hận. Trong lòng em luôn mang thù hận cho con.

Từng ngày em mong chờ con chào đời và em quyết định làm mẹ đơn thân. Em làm vậy là đúng hay sai? Các mẹ bảo em phải làm sao bây giờ? Cho anh ta cơ hội chăm sóc em và con hay dứt khoát tự nuôi con và không cho anh gặp con.

cfsmedonthan!