Hứa với mẹ con sẽ ngoan khi gặp mẹ, con nhé!


Con của mẹ à! vậy là con đã được hơn 6 tháng trong bụng mẹ rồi đó. Hôm nay là ngày mẹ chính thức không có việc làm để kiếm thu nhập lo cho mẹ con mình nữa rồi. Mẹ buồn và hoang mang quá con ạ. Mẹ phải xin việc gì để có tiền lo cho cuộc sống những ngày tiếp theo đây hả con?

Ngày mẹ hạnh phúc khi biết có con trên đời cũng là ngày đau đớn của mẹ khi ba con không thừa nhận hai mẹ con mình. Chắc giờ ba con đang hạnh phúc với người mới rồi. Mẹ vẫn bị ám ảnh bởi những ánh mắt, câu nói của người đời khi vào viện siêu âm, tủi hờn lắm con ạ.

Ông bà ngoại vẫn chưa biết mẹ mang thai con, mẹ không dám nói với ông bà, mẹ phải nói như thế nào đây, mẹ sợ những giọt nước mắt của những người đã sinh thành ra mẹ.

hua-voi-me-con-se-ngoan-khi-gap-me-con-nhe
Con yêu của mẹ à, mỗi lần cảm nhận được cú đạp của con trong bụng, mẹ hạnh phúc lắm.

Mẹ không biết ngày tháng tiếp theo mẹ phải sống như thế nào và ra làm sao nhưng con yêu của mẹ à, mỗi lần cảm nhận được cú đạp của con trong bụng, mẹ hạnh phúc lắm. Mẹ còn có con bên cạnh mà.

Mẹ tự nhủ sau này mẹ sẽ dạy con làm người thật tốt, con phải là người có trách nhiệm, biết bao dung và tha thứ những lỗi lầm của người khác con nhé. Mẹ biết con đường mẹ con mình đang đi nhiều chông gai lắm, hứa với mẹ con sẽ ngoan khi gặp mẹ con nhé. Mẹ yêu con!