Hối hận khi là người thứ 3


Em không phải là người tốt khi là người thứ 3 xen vào gia đình người khác. Đó là sai lầm lớn nhất cuộc đời em và em cảm thấy rất hối hận .

Em và anh làm cùng cơ quan. Khi vào làm em biết anh đã có vợ và 1 con nên mối quan hệ giữa em và anh chỉ là tình anh em đồng nghiệp. Với em anh cũng như bao đồng nghiệp khác nên en luôn giữ khoảng cách nào đó. Vì công việc đôi lúc chúng em phải đi công tác cùng nhau, đi theo đoàn chứ không phải đi riêng 2 người nhé. Mọi chuyện không có gì đặc biệt cho đến 1 lần công tác. Chuyến đi này bọn em có đi riêng với nhau, tất nhiên đi cùng nhau theo kiểu anh em đồng nghiệp không có ý gì khác. Tính em vô tư nên chưa bao giờ em nghi ngờ bất cứ điều gì anh dành cho em. Mà thực tế là nó không có gì đặc biệt. Anh đối xử với em cũng như những người khác mà. Sau chuyến đi đó tự dưng bọn em hay nhắn tin nói chuyện với nhau nhiều hơn. Toàn về công việc linh tinh thui. Em không biết rằng đó là cạm bẫy khiến mình sai lầm và sẽ khiến em hối hận sau này .

Được 1 thời gian sau thì anh nói nhớ em này nọ. Em không thích, em phản ứng, em bảo anh nói đùa trêu em này khác. Nhưng anh vẫn khẳng định là anh có tình cảm với em thật. Nói thật trước đây em đã từng yêu nhưng chưa bao giờ có người nói với em những lời như thế. Em không thích nhưng em tin anh, em thấy thương hại anh. Rồi dần dần em bị mềm lòng và tự mắc sai lầm. Qua thời gian em cảm giác mình yêu anh thật. Khi yêu con gái thường luỵ tình và mù quáng. Biết là sai nhưng vẫn không dừng lại được. Mối quan hệ của bọn em kéo dài được 1 năm. Trong thời gian đó chưa bao giờ em đòi hỏi ở anh cái gì cả. Đôi lúc bọn em chỉ nhắn tin nói chuyện, thỉnh thoảng gặp nhau. Vì em biết về Gia đình anh nên em biết anh vẫn yêu vợ con và chưa bao giờ em muốn anh vì em mà làm ảnh hưởng đến Gia đình mình.

Thực tế là mối quan hệ này không bao giờ có kết quả. Em biết rõ điều đó. Rồi chuyện gì đến cũng đến. Lúc đầu anh cũng rất kiềm chế nhưng sau này thì bọn em đã có quan hệ. Anh dùng biện pháp an toàn nhưng không hiểu sao em vẫn bị dính. Anh bảo em nên bỏ đi vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của em sau này. Em còn phải lấy chồng mà. Nhưng em sợ mọi người ạ. Em không muốn bỏ vì em sợ bị ám ảnh vì tội lỗi sau này hối hận lắm. Nhưng giữ lại thì không biết em sẽ phải làm thế nào. Em sai lầm, mù quáng khi yêu người không nên yêu.

Em sai lầm nhưng đứa trẻ không có tội. Em biết mọi người sẽ nói em ngây thơ, nhẹ dạ, cả tin khi để mình trở thành người thứ 3 và trách em mù quáng. Xin mọi người cho em lời khuyên!

Cfsmedonthan