Học cách làm mẹ đơn thân- “Nhất định phải kiên cường”


Có nỗi đau đớn và nhục nhã nào bằng việc bạn có bầu trước và bị bố mẹ người yêu từ chối, mắng mỏ. Không cần biết vì lý do gì họ lại làm vậy với mình, nhưng kiên cường thì ta phải biết.

-> Phụ nữ đơn thân- Đừng bán rẻ nhân phẩm hay đem nó ra trao đổi lấy bạc tiền.

Trước khi đến nhà người yêu, bạn hãy chuẩn bị kỹ tâm lý, sẵn sàng ứng phó với mọi hoàn cảnh. Và mình tin rằng: Bĩnh tĩnh, lễ phép là hai thứ tối thiểu.

Một bào thai đang hình thành không thể chỉ mình bạn tạo nên. Nếu người yêu bất chấp bảo vệ bạn thì bạn may mắn rồi. Nếu anh ta không đủ dũng khí che chở cho bạn hay xuôi theo bố mẹ thì bạn nên làm gì?

Đừng khóc đừng giận hãy bình thản mà nói: “giọt máu nhà mình mà hai bác còn từ chối thì cháu cảm ơn. Cháu tự lo được”.Sau đó, bạn hãy đi ra cửa. Lên taxi mà về. Lúc này muốn khóc muốn đau gì thì được rồi. Đừng bao giờ để người không trân trọng mình thấy mình khóc.

Ai cũng làm con rồi mới làm cha mẹ. Làm con gái rồi làm mẹ và có khi cũng có con gái. Bạn cũng đừng oán hận hay trách móc bởi vì điều đó không thay đổi được gì đâu chỉ khiến bạn đau khổ rồi ảnh hưởng đến thai nhi.

Mình đã để con hiện diện thì hãy lấy hết can đảm, mạnh mẽ, kiên cường mà đóng cánh cửa quá khứ lại, bước về phía trước. Bạn không thương mình, không mạnh mẽ thì không ai cứu được bạn đâu.

Tình yêu không có lỗi gì cả. Có chăng là bạn chưa đủ tỉnh táo để lựa chọn bố cho con mà thôi. Mù quáng mãi rồi bây giờ là lúc phải tỉnh. Đừng gục tại chỗ bạn nhé.

Cha mẹ đau lòng là đương nhiên, thậm chí chửi rủa mình nữa. Xin đừng oán giận cha mẹ hay đau lòng làm gì. Vì bạn sắp làm mẹ rồi hãy hiểu cho nỗi đau này của mẹ cha. Hãy biết nhận sai mà cầu xin sự bao dung. Cha mẹ ta giận tím tái ruột gan nhưng luôn là nơi yêu thương ta nhất.

Hãy kiên cường lên. Không ai thương ta thì ta tự thương mình.

Nói thì dễ làm được không. LÀM ĐƯỢC. Nhớ nhé cô gái: MÌNH CHẮC CHẮN LÀM ĐƯỢC.Bạn sẽ còn học được, làm được hàng tỷ thứ khác để làm một người mẹ tốt nhất của con. Con cần mẹ nhất trên đời.

Medonthan!