Hoang mang không biết sinh con ra nuôi con như thế nào ?


Xin chào hội. Em năm nay 24 tuổi, hiện tại em có bầu tháng thứ 4 nhưng con đường trước mắt rất khó khăn. Trước đây em và bạn trai em có tính kết hôn nhưng vì gia đình anh ấy phản đối quyết liệt. Hai đứa cũng quyết định vượt qua phản đối để vượt qua khó khăn trước mắt.

Nhưng thời gian gần đây em phát hiện bạn trai em đã quen và có qua lại rồi bây giờ là công khai mối quan hệ với một cô gái khác làm ngân hàng và gia đình rất giàu có. Em bây giờ thực sự thấy rất bế tắc. Trong khi vừa chưa có công việc ổn định. Vừa đang mang thai, hiện gia đình em ba me vẫn chưa biết vì e còn giấu. Còn anh chị em biết chuyện thì nhất quyết bắt em bỏ thai nếu không chẳng ai giúp đỡ sau này. Nói chung giờ con em có bố cũng như không. Chắc chắn nó sẽ sinh ra không được đàng hoàng tử tế vì em mang tiếng không chồng mà chửa, lại thiếu thốn về vật chất.

Trong khi gia đình em cũng không khá giả gì, bản thân em công việc cũng không ổn định. Em rất mệt mỏi và hoang mang. Đã nhiều lần e nghĩ đến việc bỏ con. Nhưng em không làm được. Chần chừ từ lúc con còn nhỏ đến nay đã 4 tháng nhưg giờ thực sự em rất bế tắc và lo sợ.

mang thai và bạn trai không quan tâm, mình hoang mang
Bao nhiêu khó khăn làm tôi thấy hoang mang và lo sợ.

Mong các chị hãy cho em lời khuyên và liệu em có nên bỏ con lúc này không. Thực sự sinh con ra với em không chỉ là khó khăn về mặt vật chất mà về tinh thần của em cũng rât hoang mang và áp lực. Ba me em biết chuyện chắc sẽ không chấp nhận và chịu đựng nổi. Bây giờ đến bạn trai em, bố của con em cũng phụ bạc và bác bỏ trách nhiệm với con thì em biết phải làm sao ạ?

cfsmedonthan