Họ giữ em ở lại chẳng qua là vì đứa cháu đích tôn mà thôi


Chào các mẹ! Em năm nay 18 tuổi, vì một lầm lỗi không vâng lời người lớn mà em đã tin anh, người con trai có trái tim đa tình.

Anh đã bỏ mẹ con em đi với người khác, cái mà anh gọi là “tình yêu” khi em vừa sinh con. Anh bảo đến với em chỉ vì bồng bột và giờ cô ấy mới là tình yêu đích thực. Anh đi cho đến nay con trai em cũng được hơn một tuổi. Từ đó đến nay em ở nhà anh và được mọi người yêu thương như người trong nhà. Cho đến thời điểm hiện tại thì mọi thứ mới được bày tỏ.Là vì ai cũng sợ mất cháu đích tôn, và vì ai cũng sợ anh ta phải đi tù vì em có con trước 18 tuổi. Em không nghĩ mình sẽ kiện anh hay yêu sách gì với gia đình anh.

giu-em-lại-chi-vi-chau-dich-ton-ma-thoi
Em muốn ra riêng để thoát khỏi tình trạng mệt mỏi này

Em rất muốn được ra riêng và tìm công việc ổn định để chăm sóc cho con. Em không thể gò bó cuộc sống không hoạch định ở nơi này và dạy con theo cách mà người khác sắp được. Mỗi ngày đều nghe người trong nhà nói sau lưng mình mà vẫn cố tỏ ra không biết thì rất mệt mỏi. Gia đình anh cũng muốn anh về nhà, nên em nghĩ mình ra đi là đúng cho tương lai của đôi bên.

Hôm nay em đã lấy hết can đảm chia sẻ chuyện hư hỏng của mình để xin các mẹ ý kiến. Em có nên tiếp tục ở lại nơi này chỉ vì cho con nơi có hộ khẩu đi học ổn định? Hay e nên ra đi và bắt đầu cuộc sống mới với đầy khó khăn không biết trước nhưng thanh thản hơn ở ngoài xã hội kia ạ!

Cfsmedonthan.