Hãy đợi mẹ con yêu nhé


Gửi con trai của mẹ!!!! Con năm nay đã được 2 tuổi 27 ngày rồi con nhỉ? Lúc có con mẹ vui như thế nào. Lúc con được 38 tuần rữoi mẹ phải mổ vì em bé to quá phải mổ liền. Mẹ sợ lắm nhưng trộn vía con sinh ra được gần 5kg các mẹ ạh. (vì mẹ ăn nhiều quá phải không con)Hihi .

Nhưng rồi sống gió lại xãy ra với gia đình bé nhỏ của mình. Nhà ngoại xãy ra chuyện. Nên nhà ngoại nợ nần. Hihi lúc đầu Ba con nói ở bên mẹ cùng mẹ vượt qua. Nhưng rồi Ba con cũng bỏ mẹ .Lúc đầu mẹ đoán thôi nhưng mẹ nghỉ không phải sự thật nhưng sự thật vẫn là sự thật con àh. Ba con quen bé đó thật rồi mẹ đã từng xem bé đó là em nhưng bé đó lại quen Ba con? Lúc mẹ khó khăn nhất thì họ đạp mẹ xuống .

Họ đang hạnh phúc trong sự tội lỗi của họ. Ba con nói không có chuyện mà kêu tao ghánh chung nợ đâu . Mẹ đau kêu Ba con gánh nợ đau con? Vợ chồng hoạn nạn có nhau nhưng Ba con chọn xa mẹ thì đều dễ hỉu thôi con àh. Ba con nói cái nghĩa bay giờ là đứa con. Rồi mẹ gửi con cho mấy cô mẹ đi buôn bán nhưng mẹ không buôn bán suông sẻ con ơi.

hinh-anh-co-don-mot-minh-30
Hãy đợi mẹ con yêu nhé

Ngày nào mẹ cũng mong là bán đắt để mua cho con 1 bộ đồ mới mà mẹ toàn bị ế tiền để dành cũng không còn? Rồi mẹ chán nản mẹ về thăm con? Về nhà trong ngừoi mẹ chỉ còn 112ngàn. Về Ba con cho mẹ 200 ngàn nhưng mẹ trả lại mẹ không lấy. Vì mẹ hỉu tính Ba con. Mẹ không muốn ngừoi phụ nữ kia biết mẹ nhận tiền của họ. Nói ngừoi phụ nữ kia thì bé đó mới 1997 thôi con à.

Mẹ thua con bé đó mẹ không giữ được Ba cho con me xin lỗi? Nhưng Ba con bỏ mẹ nhưng Ba con không bỏ con. Ba vẫn thương con lo cho con đầy đủ vậy là mẹ vui rồi. Hihi cũng có mấy chú muốn tiến tới với mẹ nhưng mẹ không chịu đâu nhé vì mẹ muốn làm ngừoi mẹ đơn thân để che chở cho con. Mẹ đang khó khăn mẹ không thể dẫn con cùng đi với mẹ. Nhưng 1 ngày nào đó mẹ sẽ dẫn con theo mẹ con nhé. Hãy đợi mẹ con nhé. Yêu con.

Cfsmedonthan