Hạnh phúc bên chồng bên con chỉ là giấc mơ


Một người phụ nữ bất hạnh như tôi thì một cuộc sống bình yêu hạnh phúc bên chồng, con là điều chỉ có thể xảy ra ra trong những giấc mơ mà thôi. Tôi những tưởng hạnh phúc sẽ chẳng bao giờ đến với tôi. Thế nhưng rồi một ngày mùa đông tôi gặp anh. Anh cũng là người có chung hòan cảnh tôi.

Vậy là chúng tôi bắt đầu quen nhau. Anh thường đưa tôi đi dạo trên những con đường hà nội về đêm. Những ngày mùa đông với tôi không còn giá lạnh nữa. Và rồi tôi không biết mình đã yêu anh từ khi nào.

Thấm thoắt cũng gần một năm trôi qua. Tình cảm cũng đã biết bao lần vui buồn, hờn giận,… Rồi khi chúng tôi quýêt định chia tay để kết thúc tất cả vì không còn thương nhau nữa thì tôi biết mình đã có thái. Hạnh phúc như vỡ òa trong lòng tôi. Tôi cứ nghĩ anh sẽ vui mừng vì chúng tôi đã có con, nhưng không! Anh lạnh lùng bỏ mặc mẹ con tôi vì anh đã có hai đứa con rồi. Tôi cay đắng nhận ra rằng mình chỉ là con rối trong tay người ta thôi. Anh quay lưng bước đi bỏ lại mình tôi với bao khó khăn và thử thách ở phía trước.

hạnh phúc
Anh ra đi bỏ lại tôi với bao khó khăn trước mặt

Thế là tôi trở thành người mẹ đơn thân nuôi con. Tôi không biết bắt đầu thế nào nữa. Hoang mang, lo sợ khiến tôi từ cô bé vôi tư hay cười thành một người Lúc nào nước mắt tuôn rơi. Tôi lặng lẽ sống và cố gắng làm tất cả để tốt nhất cho con. Tôi bắt đầu học cách quên anh, quên những ngày tháng vui bên anh. Quên đi một người đàn ông vôi lương tâm, thiếu trách nhiệm,. Người ấy tôi đã yêu thương và đặt trọn niềm tin, vậy mà giờ đây lại là người làm tôi tổng số thương nhất.

Chỉ còn 7 tháng nữa thôi là thiên thần của tôi sẽ chào đời. Tôi chờ đợi từng ngày để được nghe tiếng con khóc lóc và ôm con vào lòng cho vơi bớt nỗi đau từ lâu đã hằn sâu trong tim tôi. … !!! … ???

Cfsmedonthan