Gửi em- người đàn bà có “quan hệ” với bố của con chị


Rất nhiều bạn bè đồng nghiệp của anh, chị đã nói về em cũng như cung cấp thông tin về em. Nhưng mọi người quên mất rằng chị là người trong cuộc hơn ai hết chị biết rõ về em từ lâu nhưng chị chọn giải pháp im lặng không làm to chuyện.

Vì mong con có một gia đình đầy đủ. Rồi mọi chuyện không thể cứu vãn chị cũng định thăm hỏi gia đình em cho tử tế nhưng nghĩ lại chị không muốn gây điều tiếng thị phi cho gia đình và cũng nghĩ thương cho cha mẹ già của em tủi nhục trước xóm giềng. Khi có một đứa con gái trưởng thành mà không nuôi nổi thân phải tranh miếng ăn từ miệng đứa trẻ.

Chị biết tuy em xinh đẹp và rất giỏi trong một số chuyên môn, nhưng lại rất ít suy nghĩ nhưng em hãy thử ngẫm về quy luật “ác giả ác báo, gieo nhân nào gặp quả ấy” mà cha ông ta đã đúc kết lại xem. Em hãy thử suy nghĩ xem thiên hạ sẽ nói như thế nào về một người phụ nữ đi ôm ấp chồng của người khác.

Hãy sống như ngọn cỏ kiên cường

Em có biết những bữa ăn nhà hàng, những lần đi hát, vào nhà nghỉ tốn vài triệu bạc và những món quà em nhận được đổi bằng việc một đứa trẻ cả năm trời không được bố chu cấp một đồng tiền, mỗi tháng bố không nộp nổi cho con hơn 200k tiền ăn không? Vậy người đàn ông đối với máu mủ của mình như thế thì là con người như thế nào?

Một người đàn ông lấy cả ảnh con để đăng lên facebook để làm trò xuyên tạc nói xấu kẻ đã đầu ấp má kề với mình hơn 6 năm trời là người ra sao? Rồi em đã bao giờ nghĩ về tương lai của em chưa khi sau này em cũng không thể mới, không thể trẻ mãi chưa? Chị khuyên em một điều không thể làm một cây đại thụ thì cũng hãy sống như một ngọn cỏ kiên cường đầy sức sống chứ đừng làm loại dây leo chỉ biết sống bám lấy thứ khác.

Cfsmedonthan