Gửi con trai yêu quý của mẹ!


Thấm thoắt mà con yêu đã được 6 tháng rưỡi rồi. Thời gian trôi nhanh quá, tầm này năm ngoái mẹ nhớ mẹ phải nghỉ việc vì sức khỏe mẹ không tốt khi mang bầu con yêu.

Có lẽ Không ai chọn trước cho mình cuộc sống như thế nào. Người đàn ông mà con gọi là bố, người mà mẹ yêu thương vô cùng đã lừa dối mẹ từng ấy năm. Cùng một lúc người đó vừa yêu mẹ vừa yêu người con gái khác, và họ đã kết hôn lúc nào mẹ không biết. Vì yêu mà mẹ tin mù quáng quá. Rồi những lời ngọt như mật rót vào tai mẹ về tương lai tươi đẹp và mẹ có con. Nhưng khi biết tin đó, người ấy lo sợ, sợ mẹ sẽ nói cho Vợ người ấy biết. Sợ phải con này con kia. Và họ đã ngon ngọt muốn mẹ bỏ con.

Nhưng họ đã nghĩ sai hết, mẹ không nói cho bất kỳ ai biết về sự sống của con trong bụng mẹ, mẹ cũng không bắt họ phải lựa chọn, mẹ cũng không bao giờ bỏ con. Và rồi ngày mẹ vượt cạn trong phòng sinh là ngày mẹ không bao giờ quên. không có 1 người thân nào bên cạnh mẹ.

mẹ yêu con

Chỉ có một bác là mẹ của bạn thân mẹ, bà đã là người đầu tiên bế con ra khỏi phòng sinh. Lúc đó mẹ không buồn mà cảm thấy mẹ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và hạnh phúc khi có con. Rồi sau sinh, bà ngoại chỉ ở bên mẹ con mình được 1 tuần, còn lại tất cả một mình mẹ chăm con, vừa tìm hiểu vừa chăm con. Nhìn lại chặng đường đó mẹ thấy mình thật can đảm và không biết sức lực ở đâu nữa.

Con yêu mong con khôn lớn và ngoan ngoãn, khỏe mạnh từng ngày. Là chỗ dựa tinh thần tốt nhất cho mẹ. Mẹ yêu con nhiều lắm, chàng trai yêu quý của mẹ ah.

Cfsmedonthan