Gửi con trai, người mẹ yêu thương nhất trên đời!


Bạn zai của mẹ này… Mẹ xin lỗi, xin lỗi vì đã bỏ bạn một mình. Có lẽ mẹ chưa thực sự cố gắng hết bản thân mình. Mẹ chưa thay đổi, chưa làm được gì cho bạn. Mẹ đã đánh mất quá nhiều thứ, mất tình yêu, mất gia đình, mất cả bạn bè, gần như mất tất.

Giờ nhìn lại mẹ không hối hận vì đã sinh bạn ra mà mẹ hối hận vì đã sống không có mục đích, không có cố gắng như thế. Mẹ yêu bạn ,yêu hơn mọi thứ trên cuộc đời này, yêu bằng cả cuộc đời và hạnh phúc của mẹ. Mẹ nhớ bạn, nhớ rất nhiều…Nhưng mà cho dù ở đâu hay làm gì đi nữa thì tình cảm và trái tim mẹ luôn hướng về bạn, chỉ mình bạn.

Con yêu ! Định mệnh đã để ta đến bên nhau. Mẹ con ta sinh cùng ngày cùng tháng. Lúc này đã về đêm khuya, lòng mẹ lại nhớ con cồn cào. Mẹ lại đem những tâm tư của mình viết thành status cho con. Tròn 2 tháng nữa thôi là con tròn 2 tuổi rồi, mẹ cũng tròn 22 tuổi. Mẹ rất vu,i thật sự là rất vui khi có con trong cuộc sống này. Và còn vui hơn khi con cất tiếng gọi “mẹ ơi” đầu tiên. 2 năm bên nhau mẹ con ta đã cùng trải qua biết bao nhiêu chuyện, 2 năm để mẹ biết được con quan trọng như thế nào.

gui-con-trai-nguoi-ma-me-yeu-thuong-nhat-cuoc-doi
Định mệnh đã đưa hai mẹ con chúng ta đến bên nhau

Con trai của mẹ! khi mẹ viết lên những dòng chữ này trái tim mẹ thật sự rất đau và mẹ đang rất hối hận. Con biết không, mẹ không lúc nào không giây phút nào là không nhớ về con, nhớ về nụ cười rạng rỡ của con khi bên cạnh mẹ, không lúc nào mẹ không nhớ những lúc con ôm mẹ siết chặt khi mẹ đi xa trở về…. Mẹ nhớ hết tất cả. Mẹ cảm nhận được niềm vui của con khi có mẹ. Mẹ cảm nhận được cả sự cô đơn, buồn tủi và cả những giận hờn của con khi không có mẹ.

Con ơi không có người mẹ nào muốn xa con và mẹ cũng vậy. Trái tim mẹ đau đến nghẹn thở khi nhớ con hay nghe tin con ốm. Mẹ lắm lúc chỉ mơ ước được hàng ngày bên con, chăm sóc cho con như vậy là đủ. Mẹ biết mẹ có lỗi nhiều lắm, mẹ đã để con một mình quá nhiều, để con thiếu thốn tình cảm của mẹ, để con cô đơn và cả cuộc sống không có nhiều niềm vui giống như những đứa trẻ khác. Mẹ xin lỗi con!

2 năm qua làm một bà mẹ đơn thân mẹ thấy thật sự lựa chọn của mình là đúng. Vì có con trong cuộc sống này, mẹ sẽ luôn yêu con dù ở bất cứ đâu, trái tim mẹ tình yêu của mẹ không một ai có thể thay thế được con. Mẹ thương con, và mẹ sẽ luôn cố gắng. Cảm ơn con trai, cảm ơn con vì đã luôn là động lực để cho cuộc sống của mẹ luôn ý nghĩa.

cfsmedonthan.