Gửi ba- người không biết trân trọng mẹ con con!


Gửi đến ba- người bỏ mặc con, à không chưa bỏ chỉ là bận quá thôi. Người không biết trân trọng mẹ của con.

Mẹ gọi ba để hỏi 3 điều: Thứ nhất tại sao ba không xin lỗi mẹ vì ba đã nói nặng lời với mẹ mặc dù mẹ đang mang thai con, con cũng là con ba. Trong bụng con buồn lắm! . Thứ hai mẹ vất vả mang con. Nay mẹ nôn mai hai chân mẹ cọ xát không đi nổi nhưng ba chẳng biết. Ba chẳng coi mẹ ra gì, mẹ chỉ là người đòi hỏi, người không biết điều. Ba bảo mẹ bắt thằng què về chăm người khỏe. Mẹ không hề muốn 1 người không coi trọng mẹ.

Mẹ xếp sau bạn bè của ba dù lẽ ra ba với mẹ nên đi cùng đến lúc con chào đời, con trưởng thành. Ba từng bảo ba nghĩ tính toán cho con đến năm con 18 tuổi cũng vất vả ngang mẹ mang thai con cơ mà. Chỉ có mẹ mới đau thôi còn ba chỉ được lời nói, đâu có ý xúc phạm mẹ con đâu đúng không. Thứ 3 dù mẹ với ba có xin lỗi có bỏ qua cho nhau thì gia đình của ba không bao gồm mẹ.

Ba mẹ buông tay và con sẽ không bao giờ nhận được tình cảm của ba
Hết thương thì ba mẹ buông tay nhau ra thôi

Mẹ thì không đội trời đất với ba má của ba do ba hứa hẹn mẹ nhiều quá và mẹ cũng tổn thương nhiều quá. Mẹ không biết đầu óc ba nghĩ gì khi mẹ muốn nói chuyện trực tiếp với ba để mong một lần nữa có sự đồng cảm giữa 2 người trước khi đi đến quyết định thì ba từ chối. Con sẽ không bao giờ nhận được đủ tình cảm từ ba. Coi như số phận con định đoạt vậy đi.

Chúc ba đi vui vẻ trong khi mẹ hàng ngày vật vã với con. Ba hiểu và con cũng hiểu ba sẽ có vợ mới con mới. Không phải như con đâu. Con sẽ ở bên mẹ thôi. Con là thứ mẹ suy nghĩ nhiều nhất khi đến bước này. Mẹ thương con. Và mẹ càng đau hơn khi đến giờ mẹ cảm nhận được là ba không đến với mẹ vì tình yêu.Mẹ lấy hết can đảm chỉ muốn gọi để nói với ba điều đó. Con và mẹ chào ba. Mẹ đã nghĩ và cho ba nhiều thời gian để chờ, để sửa, để tin ba rồi ạ.

P/s: Nhật Minh. Con sẽ là mặt trời soi đường cho mẹ sưởi ấm lòng mẹ. Chỉ 2 mẹ con mình thôi. Ba mạnh mẽ hay ba ích kỷ, ba lo nghĩ cho con hay chỉ là ngụy biện thời gian sẽ trả lời.