Gửi em người đàn bà tiếp theo của chồng chị


Có lẽ em sẽ bức xúc ” sao cô xưng chị với tôi ” , nhưng đó là món quà đầu tiên của em đấy người đàn bà tiếp theo của chồng chị ! Dù chị và anh ấy có chấm dứt hoàn toàn thì em nên nhớ , miệng đời vẫn gọi chị là vợ lớn còn em là vợ nhỏ. Họ chỉ nhìn em bằng nữa con mắt khinh khi, bởi cướp chồng của người đàn bà đang mang bầu là tội lớn đối với dư luận đấy em.

Chị từng được công khai mặc áo cô dâu ,với toàn bộ dòng họ nội ngoại 2 bên đón vào nhà. Còn em đừng hờn khi sau này anh ấy không thể cho em cái đám cưới như chị nhá, bởi giá trị của mỗi con người khác nhau em àh.
Chị sẽ tặng cho em căn phòng tân hôn em nhá , bước vào em đừng sững sờ vì nơi đó toàn hình bóng của chị, có lẽ em sẽ vứt hình , vứt quần áo chị đi. Nhưng em không vứt hết được đâu bởi toàn bộ vật dụng căn phòng đó là do chính tay chị sắm , chị bày trí. Hằng đêm anh ấy ôm em vào lòng , em có chắc ảnh sẽ không nhớ chị , bởi cũng chính căn phòng đó anh ấy từng ôm chị ngủ ngon lành. Chị tặng em 2 người mà em sẽ gọi là ba mẹ chồng . Họ sẽ xem em như là kho tiền và cũng là osin không công cho gia đình họ. Gia đình anh ấy vui lắm cứ tiệc tùng miết , trong khi những người trong gia đình ngồi bàn ăn uống thì em sẽ được vinh hạnh hơn ngồi xó bếp với đống chuyện để làm.

Nhưng em yên tâm họ sẽ không để ý thành quả của em đâu . Họ chỉ để ý khi em làm đồ ăn không vừa miệng, hay lau nhà , giặc đồ không sạch thôi. Ah chị quên nói gia đình họ có 6 người nếu tính luôn em là 7, họ không thích xài máy giặt họ chỉ thích dùng đôi tay của em thôi , có thể là 12h trưa của mùa nắng hay 6h sáng của mùa gió bắc tự dưng họ đổ đống đồ ra sân và em phải tự hiểu.

Chị lại tặng em món quà mà em cố công giành giật người mà em sẽ gọi là chồng . Anh ấy rất tốt … tốt với bạn bè , em cứ tha hồ đợi cửa đến sáng khi anh ấy tụ tập đâu đó. Anh ấy sẽ mang về cho em với lí do tụi nó không cho anh về. Còn về chung thủy thì tự em hiểu đi, ngày trước anh ấy đến với chị vì tình yêu nhưng nó vẫn phai tàn theo năm tháng, còn em .. Anh ấy nói ảnh đến với em là vì phút yếu lòng khi xa chị. Vậy cái phút yếu lòng đó chắc em sẽ giữ được lâu ?

Anh ấy sẽ tặng em đứa con nhưng mẹ của nó là chị. Đứa con mà em phải giả vờ thương yêu nhưng chẳng bao giờ nó chịu gọi em là mẹ , cũng không hề sà vào lòng em. Có lẽ nhìn nó em sẽ lại ghen ghét nó hoặc mẹ nó. Nhưng em đừng dại mà làm nó khóc bởi em sẽ chẳng sống yên sau tiếng khóc của nó đâu. Chồng em nó có thể tống em ra khỏi nhà bất cứ lúc nào nếu em động vào con nó.

Có lẽ em đang nghĩ ” cô đang ghen cố dọa tôi để giành chồng về “.Đó là sự thật đấy, bởi chị quá hiểu cách sống từng người trong gia đình họ rồi. Ừ em đừng nghĩ sẽ trả thù chị bằng cách lôi con chị ra trút giận. Em không có cái cơ hội đó đâu , chị sẽ nuôi con nhưng lâu lâu sẽ cho nó về chơi với ba để cuộc sống của em được náo nhiệt hơn. Em cũng chẳng có cái tư cách để ghen khi chồng e đưa chị và con đi chơi , bởi con là của a ấy.

Nếu em ức thì em có thể sinh đứa nữa cho ảnh … Nhưng cái cảm giác háo hức lần đầu làm cha đều dành cho con chị hết rồi, em đừng nghĩ ôm bụng bầu là có thể níu chân anh ta . Bởi nếu có thể thì chị chẳng ngồi đây viết tâm thư cho em rồi.  Nếu em thấy sợ thì em có thể cứ là bồ thôi , mà là đàn bà thì chỉ cần dạng chân ra cho anh ta thỏa mãn sinh lí, đến khi nhan sắc em đi xuống hay không làm tốt nhiệm vụ lên giường thì anh ta sẽ phủi mông mà đi.
Thôi em cứ đón chờ thành qủa của mình đi . Tương lai Em sẽ được tất cả món quà mà chị nói trên . Còn chị thì bận hơn , chị bận đón chào 1 thiên thần nhỏ , bận chăm con , bận kiếm tiền, vui đùa hạnh phúc tự do bên con, bận làm đẹp hay shopping mỗi khi rảnh, bận vui chơi bên bạn bè , và có thể hẹn hò với những người đàn ông mới.

Đấy làm mẹ độc thân chị cũng bận lắm, nhưng chẳng phải nhìn nét mặt của ai để sống, chẳng phải hằng đêm hao nước mắt, chẳng phải đầu tóc bù xù để lo cơm áo gạo tiền.
Chị hài lòng với cuộc sống độc thân. Chào em người đàn bà tiếp theo của chồng chị