Giọt máu đã mồ côi cha từ khi còn trong bụng mẹ


Em xin chào các mẹ, năm nay em 24 tuổi, và chuẩn bị làm mẹ đơn thân. Khi em biết em mang trong mình giọt máu của anh ây, chưa kịp nói gì, thì tai nạn đã cướp anh ấy khỏi mẹ con em. Thật sự em rất bế tắc cạc mẹ ạ., nhưng em không nghĩ sẽ bỏ đứa con của mình, em không dám nói với ai, cả ba mẹ em, vì gia đình em ở một vùng quê, còn nhiều hủ tục, và khi biet một người con gái không chòng mà có con. Họ sẽ hắt hủi cả gia đình, họ hàng xa lánh.

em co nen bo thai khi bo no mat

Còn gia đình anh ấy ngay từ đầu mẹ anh ý cũng không thích em, nên gìơ anh ấy không còn nữa, em cũng không nói.Và em quyết định một mình nuôi con, một mình bon chen nơi thành phúc các mẹ ạ. Nhiều đêm em tủi,em khóc nhiều lắm,nhưng ngày em vẫn tỏ ra mạnh mẽ, cố gắng vì con em. Mợi người xung quanh khuyên em nên bỏ đi đứa con,vì tương lai phiá trước của em còn dài, nhưng em không thể làm thế được, em sẽ chấp nhận tất cả để con em được ra đời.
Khi viết những dòng này, con gái em cũng đã được 29 tuần tuổi rồi ạ. Em đi làm thủ ngân cho một nhà hàng, lương tháng cũng chỉ hơn 3 triệu, mà còn phải gửi về quê cho bố mẹ một phần, vì gia đình em ở quê cũng vất vả. Em cũng không biết tương lai mẹ con em sẽ ra sao, sẽ đi về đâu nữa. Các mẹ cho em xin lời khuyên,và cho em xin sự giúp đỡ ạ. Em cảm ơn các mẹ.

cfsmedonthan