Gia đình khuyên tôi bỏ thai, tôi phải làm sao ?


Xin phép ad cho e gửi bài tâm sự ạ!
Chào tất cả các mẹ! E năm nay 21t đang là sv năm 3 trường CĐ.
Em và người yêu quen nhau và y được khoảng thời gian là 2 tháng rồi e có biết có thai. Lúc đấy có thai ngoài ý muốn vì em còn đang học nhưng cả 2 vui lắm. Đến  khi em và anh ấy đi siêu âm thì thai đã 4 tuần 6 ngày tuổi, anh cảm thấy buồn nghi ngờ đó không phải con anh. Em đã nói , giải thích rất nhiều, đi khám lại bác sĩ bảo tuổi thai tính từ ngày bắt đầu có kinh, chứ không tính từ ngày quan hệ. Anh bảo anh ở xa nên không tin tưởng em đi học có khi ở cùng người khác. Em bất lực trước tất cả, mẹ cũng nói mà sau anh chấp nhận đó là con của anh, nhưng với lý do nhà anh không có điều kiện để nuôi em học xong rồi sau sinh con, bỉm sữa cho con nữa.

tuyet vong

Anh chỉ hỗ trợ cho phần nào thôi. Lúc đấy em hiểu tất cả a nói được chẳng làm được, tất cả chỉ vì lý do điều kiện nhà a không đủ để nuôi và cưới em. Em bảo em sẽ nghỉ học để đi làm nuôi con, mẹ em thấy vậy đau lòng lắm, sau vài ngày anh chẳng liên lạc gì nữa. Em mệt mỏi tuyệt vọng chẳng ăn uống được gì để lấy sức nuôi con. Rồi mọi người trong gia đình khuyên em nên đi bỏ thai, vì sức khỏe tương lai sau này của em nữa, em suy nghĩ chờ thêm vài hôm nữa gọi điện a không nghe máy , nhắn tin không trả lời, facebook thì anh chặn.

Và rồi e nhụt chí chẳng biết làm sao, theo lời khuyên của gia đình em đi bỏ cái thai, lúc đấy em đau lắm, đau lòng, đau thể xác,lương tâm. Em chỉ mong không bao giờ tỉnh lại sau lúc đấy để không phải đau khổ nữa,nỡ bỏ đi đứa con của mình, lương tâm mình sẽ ra sao. Có phải em không được mạnh mẽ như các mẹ, không có ý chí để làm mẹ đơn thân, em buồn lắm, các mẹ làm được, hạnh phúc bên con của mình được, còn e thì chẳng​ làm được như vậy.

cfsmedonthan

Mẹ đơn thân có đứng dậy mới thấy mình mạnh mẽ