Gia đình anh không nhận cháu vì em mang thai bé gái


Em là 1 bà mẹ đơn thân năm nay em 22 tuổi. Em có 1 cô con gái 5 tháng. Nhà bạn trai em và nhà em ở cùng làng cùng xóm. Chúng em yêu nhau được 3 năm thì gia đình phản đối vì cả hai kỵ tuổi nhau. Sau đó chúng em tính có thai để được cưới nhưng nhà trai không nhận cháu vì em mang thai bé gái.

Bị phản đối kịch liệt quá nên bạn trai em khuyên em bỏ con. Sau đó thì bọn em cũng cắt liên lạc. Anh ấy không chu cấp tiền cũng không hỏi han gì tới con cả. Lúc ấy em đang học để trở thành cô giáo mầm non nên lương tâm em không cho phép em bỏ con. Em vừa mang bầu vừa học vừa đi làm. Gia đình em còn giận nên cũng không lo lắng cho em.

gia-dinh-anh-khong-nhan-chau-vi-em-mang-thai-be-gai
Thật sự cuộc sống không dễ chịu chút nào

Tới khi em sinh thì cũng là lúc em học xong. Em không có mẹ, lúc sinh em được cô lên chăm sóc. Bây giờ em được về nhà vì con em còn bé nhưng em phải sống với mẹ ghẻ, bố em đi làm. Thật sự cuộc sống không dễ chịu chút nào, ăn không được ăn, tới quả trứng gà mà mẹ ghẻ em còn dấu đi. Sắp tới con em ăn dặm rồi. Em rất cần lời khuyên kinh nghiệm của các mom. Và nhân tiện đây có mom nào có công việc gì kiếm thêm thu nhập thì giới thiệu cho em với ạ để em có tiền mua bỉm sữa cho con. Cám ơn các mom nhiều ạ!

> Bài liên quan  Bỏ con vì sợ con khổ ?

>> Tâm sự buồn 9x

Cfsmedonthan ở thái bình