Gặp con trong mơ – Giấc mơ có thật – phần 2


Chính là những thai nhi chúng con, chúng con được ban cho cha mẹ để cha mẹ hãnh diện và tự hào về chúng con chứ không phải tủi nhục hay điều xấu xa mà cha mẹ tự cho cái quyền cướp đi mạng sống chúng con, điều đáng ghê tởm và độc ác nhất chính là “giết người” chúng con tuy chưa hình thành hoàn chỉnh về thể xác bụi trần, nhưng linh hồn chúng con luôn nghe và hiểu hết những điều nào là đúng & sai.

>> xem phần 1Giấc mơ có thật sau khi mình gửi cho con gái mình 1 bức thư

Con chẳng mong rằng mẹ phải dằn vặt hay trả giá, vì Chúa dạy bảo con rằng “chỉ khi con tha thứ con mới tìm được niềm hạnh phúc thật sự” nhưng không vì thế mà các cha mẹ có quyền từ chối chúng con. Con thật không thể hiểu, trẻ thơ chúng con luôn hồn nhiên và đáng yêu sao cha mẹ lại không yêu chúng con như những cha mẹ khác? Cha mẹ có nghĩ đến 1 ngày cha mẹ tìm đến chúng con và chúng con thì…không đến với cha mẹ thêm một lần nào nữa.

Tội cho chúng con lắm mẹ à, có khi con gặp cả 5 đứa là anh chị em cùng 1 mẹ 20 tuổi, 4 đứa lớn lần lượt kể rằng đã cố bảo về em của mình nhưng vì mẹ nó không yêu nó nên dù nó đã cầu xin mẹ giữ em nhưng từng đứa từng đứa lần lượt đến đây, cho đến lúc này mẹ nó đã không thể có được thiên chức nữa dù đã lấy chồng được 3 năm, đó là cái giá mà cha mẹ phải mang dù chúng con đã tha thứ. Còn những điều khủng khiếp mà cha mẹ chưa thể thấy được, lửa hỏa ngục sẽ không bao giờ tắt khi mà vẫn còn nhiều vấn nạn phá thai, hỏa ngục ngày xưa Chúa chỉ dùng răn đe, con cái Người chưa 1 ai phải vào nơi ấy cho đến khi “những kẻ sát nhân” xuất hiện và lấy đi mất quyền sống chúng con, Chúa đã nói “những ai phạm tội giết người, dù chỉ là 1 giọt máu đang trong cơ thể mẹ cũng sẽ vào hỏa ngục, nơi mà ngọn lửa không bao giờ tắt”. Con mong các cha mẹ hãy tỉnh thức và đừng sa chân vào nơi hỏa ngục, chúng con sẽ rất buồn nếu 1 ngày thấy cha mẹ gào thét nơi ngọn lửa thiêu đốt kia. Em đã ngủ bên kia rồi kìa mẹ, con chưa thể quay về vì chưa đến lúc, mẹ à! Đừng làm gì sai phạm nữa để phải hối hận mẹ nhé, như mẹ nói trong thư, con vẫn “sống” trong thế giới của mẹ hằng đêm, trong trí tưởng tượng của mẹ.

Mẹo hay giúp mẹ nuôi con gái đẹp như thiên thần

Hãy để chúng con đến trong cuộc đời, chúng con sẽ làm nên những điều mà mọi người đang tìm kiếm. Đừng để lửa hỏa ngục ngày càng bất diệt cha mẹ nhé. Mẹ à! KB yêu mẹ.” Tôi chợt choàng tỉnh vì tiếng khóc của con trai, nhìn gương mặt con lúc này, sao giống chị KB nhiều đến thế, vẫn ngờ rằng do mình tự suy nghĩ nên như thế, nhưng tôi vẫn tin rằng tôi vừa được đến gặp con bé, nhờ lời cầu nguyện của các bạn. Mong các bạn trẻ hiểu ra rằng đừng than trách cuộc đời bạn tăm tối hay có những thứ bệnh không thể chữa, những vị thuốc chữa được bệnh hoặc nhưng” vị thần” có thể giúp bạn thoát khỏi tăm tối đang ở ngay trong cơ thể bạn, hãy tự hào và nâng niu, đến 1 ngày bạn sẽ tìm được 1 hạnh phúc thôi, dù bạn là mẹ đơn thân như mình, hay bạn không được gia đình chấp nhận, hãy đến với các mái ấm để các bé có quyền được sống và sinh ra nhé.

Tôi thành tâm nài xin các bạn trẻ, vì các bạn sẽ không thể hiểu đau đớn sẽ theo các bạn cho đến khi nào đâu. Xin Chúa soi lòng mở trí cho chúng con.

cfsmedonthan