Em trót có thai với người đang có vợ


Em năm nay 24 tuổi. Em đi làm tại một công ty thì gặp anh, nhưng anh là người đã có gia đình, anh là người dễ mến em cũng có thiện cảm với anh. Em biết không nên yêu anh nên em đã tránh xa hết sức có thể. Anh đứng ngoài trọ đợi em cả đêm, làm tất cả chỉ để em cười. Rồi em cũng yêu anh.

Vợ anh biết chuyện này cũng nhắn tin gọi cho e nói đạo lý. Em đã hứa là không xen vào gia đình người ta nữa. Em đã cố như vậy nhưng anh cứ đeo bám lấy em. Chuyện như vậy 3 lần. Vợ anh tin tưởng em rồi đêm tất cả tâm sự với em. Đến lúc em quyết định xin nghỉ việc rời khỏi mối quan hệ này thì em biết em có bầu được hơn 6 tuần rồi. Anh cũng không ép em phải bỏ. Cũng hứa sẽ chăm sóc em hết sức có thể. Những ngày em ở lại chưa về thì anh chăm lo em rất chu đáo. Cố tìm mọi cách để em ở lại bên anh. Em về nhà mẹ đẻ được 3 tuần thì vợ anh biết chuyện em có bầu. 2 ngày đầu vợ anh nhắn tin nói chuyện tuy không chửi bới nhưng như ngàn vết dao đâm vào tim em. Rồi những ngày sau vợ anh chửi em bằng những lời lẽ cay nghiệt. Lên facebook soi mói xóc xỉa em với những người cùng công ty cũ trên facebook của anh. Anh lúc này thì chỉ im lặng. Em thật sự k chịu nổi.

Ba mẹ em biết chuyện cũng chửi bới em thậm tệ. Đòi em phải bỏ thai. Giờ nó đã 12 tuần rồi. Em phải làm sao? Em bây giờ rất sợ vợ anh. Sợ bố mẹ em nữa.

cfsmedonthan

Comments are closed.

%d bloggers like this: