Em muốn ly dị làm mẹ đơn thân nhưng em sợ anh ta


Em năm nay 20 tuổi, cuộc đời em chắc là một bộ phim bi kịch đầy nước mắt. Em mồ côi ba mẹ năm 4 tuổi, bị xâm hại tình dục năm 9 tuổi. Em lớn lên trong sự nuôi dưỡng của bà nội và sự dè bĩu của xóm giềng đối với “đứa mồ côi”, “đồ không có cha mẹ dạy”. Bù lại cho sự thiếu thốn tình cảm em vùi đầu vào học.

Năm em lớp 11 bà nội em nhập viện do biến chứng bệnh tiểu đường, cô bác trong nhà lo làm ăn không ai chăm nội em trong viện, dẫn đến việc nội em tự đi vệ sinh rồi trượt ngã gây tụ máu não liệt nửa người. Em phải bỏ học để vào bệnh viện chăm nội. Rồi ngày ấy cũng đến tháng 3/2013 bà nội em mất. Trong nhà không ai nhận nuôi em nên em xin theo 1 người cô lên TP làm. Một thời gian sau con của người cô ấy cũng chuyển lên sống chung.

Chị ấy ghét em nên gây đủ chuyện để đuổi em đi, cô em cũng chỉ xem em như người làm mỗi tháng bắt làm việc rồi cho tiền lương. Rồi một ngày em bị 2 mẹ con cô em đuổi đi, trong lúc lang thang em gặp được anh ta. Em cùng anh ta đăng ký kết hôn rồi về nhà anh ta ở. Sau này em mới biết ba dượng của anh ta bán ma túy đá, anh ta cũng chơi, em nhiều lần can ngăn không thành nên cắt tay tự vẫn. Khi vào bệnh viện em mới biết đã có thai 2 tuần. Anh ta cũng hứa bỏ chơi. Trong thời gian mang thai gia đình chồng chưa từng hỏi han hay mẹ chồng chưa từng cho em thứ gì. Em phải vác bụng bầu đi chợ, nấu cơm quét nhau nhà cửa, chà nhà vệ sinh chung.

ly-di-lam-me-don-than
Cuộc đời em là chuỗi bi kịch và nước mắt

Sau đó phải ra lề đường dầm mưa dãi nắng vá xe với anh ta, 1 thời gian sau khi bầu 8 tháng em phải đẩy xe bán mít ở cây xăng từ 7h sáng đến 8h đêm để có tiền sinh đẻ.Nhưng mới đây 4 tháng anh coi phim đồi trụy trên mạng rồi nói em là mấy con nhỏ trong đó, bảo em ngoại tình. Em nghi ngờ nên rình bắt được quả tang anh ta chơi lại ma túy đá. Quá thất vọng và tức giận, em ôm con về quê xin nương tựa nhà bà con. Anh ta nhắn tin cho em kêu em ly dị và trả con cho anh ta nếu không anh ta sẽ giết em. Em vừa muốn lên SG ly di với anh ta lại vừa sợ nên đến giờ vẫn chưa ly dị. Nhà bà con em lại hắt hủi suốt ngày hoạch họe chửi bới.

Con em mới 16 tháng lại bú mẹ, nhà trẻ không chịu nhận, em lại sợ con bị đánh nên em vẫn chưa đi làm được. Có mẹ đơn thân nào ở TPHCM không đi làm thì giúp em với , em sẽ cô gắnǵ đi làm phụ giúp tiền hằng tháng ạ.

Cfsmedonthan

%d bloggers like this: