Em cứ ngỡ là em hiểu anh vô cùng, ngờ đâu…


Em năm nay 26 tuổi. Em quen anh cách đây một năm. Anh cùng quê với em và nhà anh gần nhà em vì thế em cứ nghĩ mình vô cùng hiểu anh rồi. Nhưng sự thật lại không phải vậy.

Cách đây hai tháng em vào sài gòn sống cùng. Vào đến nơi thì bị cướp giật mất hết tiền bạc và giấy tờ tùy thân, lúc đó anh đang chở em. Vì thế cho tới bây giờ, đã hai tháng rồi  mà em vẫn chưa xin được việc làm. Và đó cũng là lý do anh cứ mỗi lần nhậu về là anh lại chửi mắng em. Một tuần có 7 ngày thì cả 7 ngày anh nhậu say rồi. Tất cả mọi việc em đều làm hết. Anh vô tâm chưa bao giờ quan tâm đến em.

em-cu-ngo-em-hieu-anh-vo-cung-ngo-dau
Anh vô tâm chưa bao giờ quan tâm đến em.

Cách đây một tuần em phát hiện mình có thai. Em báo cho anh biết thì anh phũ phàng bảo “con mày mày nuôi”. Anh cũng không còn quan tâm tới em nữa. Mặc kệ em muốn ra sao thì ra. Em không biết bây giờ mình nên làm gì, có nên tiếp tục mối quan hệ này hay chọn cách làm mẹ đơn thân đây. Em không dám nói cho bố mẹ em biết vì sợ ông bà buồn. Bố mẹ anh, em cũng không dám nói. Anh thì đã dọn đi nơi khác sống. Em hiện giờ chưa có việc làm.  Giờ em biết tính sao. Em mong lời khuyên và giúp đỡ của mọi người.

cfsmedonthan