Em có nên ly hôn khi đang mang bầu


Em hy vọng các mẹ có thể nhẹ lời cho em bớt phần buồn lòng, vì ly dị là điều không ai muốn, đặc biệt là khi mình đang mang bầu thế này.

Em 22 tuổi, đang mang bầu được gần 2 tháng, mới lấy chồng được 3 tháng các mẹ à. Em mới tốt nghiệp đại học, làm chính thức nhưng vẫn là ký hợp đồng, 1 tháng cày tối đa được 5 triệu. Trong khi đó chồng em còn chưa học xong, 2 gia đình bắt cưới. Trước đó chồng em đã ép em bỏ thai 1 lần rồi, cách đây 6 tháng.

Mọi chuyện có lẽ sẽ chẳng sao nếu như chồng em không có tính gia trưởng, vũ phu và không có ý chí làm giàu. Chồng em bằng tuổi em, trong khi em cày tiền không ngừng thì chồng cứ ra ngoài quán net chơi game, buôn bán game, cả 2 tháng được khoảng 2 triệu, em và mọi người khuyên răn không được. Ngoài chơi game ra, chồng em không quan tâm và cũng không đi làm chuyện gì khác. Em và chồng đã cãi nhau quá nhiều, em sợ những trận đòn, sợ đồ đạc bị đập phá và sợ sau này mình chẳng còn trẻ, khỏe, đẹp để giữ ông chồng vốn ham của lạ 🙁

Em không muốn phá thai 1 lần nữa các mẹ ạ, em rất thương bé, nhưng có chồng thế này, thà rằng không có còn hơn. Mang bầu tâm lý, nghén, ốm, đổi lại không được quan tâm mà còn bị mắng mỏ, bị hắt hủi 1 mình. 2 vợ chồng em thuê phòng trọ trên HN, em còn chưa đủ tiền mua lấy cái xe máy, đi đâu cũng chồng đèo. Nhưng ngoài việc đưa vợ đi lại thì chồng chẳng phải động tay làm bất cứ việc nhà nào cả, cơm bưng nước rót.

anh-avatar-buon-3
Chồng em muốn em bỏ bé lần nữa

Em không phải loại con gái láo toét hay hỗn hào, chưa bao giờ xưng mày – tao với chồng, bỏ nhà đi 2 lần cũng chỉ để đe dọa và mong chồng tu chí làm ăn, sửa đổi tính nết nhưng không được. Em căng thẳng quá các mẹ à, chồng em hệt như 1 đứa trẻ trong xác người lớn, xui vợ bỏ thai mà không kiếm ra 1 xu nào nuôi vợ, lo cho con.

Bố mẹ và gia đình chồng ai cũng quý em, nhà cũng có điều kiện, nhưng em không cần tiền bạc các chị ạ, chồng không ra sao thì cũng bằng không. Chồng em ngày xưa đẹp trai, giờ béo hơn nhưng cao, còn em chỉ có hơn 1m5 thôi. Em là người có ăn có học đàng hoàng nhưng lúc nào cũng bị cư xử thiếu tôn trọng. Chồng lúc nào cũng là số 1, vợ phải thế này, thế kia theo ý chồng.

Chẳng ai muốn bỏ đứa bé mà chồng em lại muốn thế các mẹ ạ! em kiệt sức rồi! Em mong các mẹ giúp em! Em muốn ly hôn làm mẹ đơn thân quá, có chồng mà thực là khổ cực gấp 10 lần không có chồng!

Cfsmedonthan