Em chỉ mong anh tìm được người xứng đáng hơn em


Đêm rồi. Em muốn tâm sự với các mẹ truyện mà em đang trải qua. Chắc hẳn cũng nhiều mẹ đơn thân trải qua như em rồi.  Em có bầu với người cũ rồi cũng thành mẹ đơn thân.

Bởi người yêu cũ em là 1 thằng ích kỉ và đàn bà đích thực. Đến bây giờ , em chỉ hối hận vì đã phí hoài tuổi xuân để yêu 1 kẻ như vậy. Có thiên thần nhỏ cũng được gần 3 năm rồi. Em chưa bao giờ hối hận quyết định giữ bé lại. Đã tự dặn lòng là sẽ không rung động yêu ai nữa.

Em yêu anh lắm nhưng em phải từ bỏ

Nhưng rồi anh ấy đến. Yêu em, chiều em hơn hết. Nhiều đêm dằn vặt không ngủ được. Nhà anh sẽ không ai chấp nhận em cả. Rồi mọi thứ. Anh vẫn luôn nói: em là cô công chúa của anh . Nhưng em nào còn đâu là công chúa nữa. Em đau lắm. Em yêu anh ấy lắm. Nhưng rồi em cũng phải quyết định từ bỏ. Cái gì không thể không nên cố. Truớc khi nói anh biết em có con em đã phân vân và hỏi thử. Em biết định mệnh em và anh chỉ có vậy thôi. Em sẽ mãi nhớ những ngày em được là công chúa của anh.

Em chỉ muốn hét lên rằng em không xứng đáng. Em yêu anh nhiều như thế nào. Nhưng em đã chót hứa với một thiên thần nhỏ sẽ chăm sóc cả cuộc đời này rồi. Em chỉ mong anh hạnh phúc với nguời xứng đáng hơn em thôi.
Tâm sự của em chỉ có vậy. Cảm ơn các mẹ đã lắng nghe.

Cfsmedonthan 

Gửi phản hồi